Danh mục
GP solar✅✅Tin tức về năng lượng mặt trờiPhần mềm theo dõi sản lượng điện mặt trời Kobell Solar của Nhật Bản

Phần mềm theo dõi sản lượng điện mặt trời Kobell Solar của Nhật Bản

Phần mềm theo dõi quản lý sản lượng điện mặt trời Kobell Solar, đây là app theo dõi sản lượng điện năng lượng mặt trời của công ty Nhật Bản tất cả hệ thống sever được đặt ở Việt Nam hoặc tại Nhật Bản. Trước những nguy cơ các phần mềm theo dõi sản lượng điện mặt trời của trung quốc có đường lưỡi bò thì App Kobell Solar là 1 trong những sự lựa chọn an toàn cho nhà đầu tư điện năng lượng mặt trời. Tránh rủi ro tiềm tàng 1 ngày đẹp trời nào đó trên app theo dõi của hệ thống điện mặt trời hiện nhưng điều không hay dẫn đến bị hủy hợp đồng mua bán điện.

phan mem theo doi san luong dien mat troi | GPsolar

Kobell solar giải pháp giúp cho các inverter điện mặt trời sản xuất từ trung quốc không còn bị kiểm soát từ trung quốc, không có cơ hội hiển thị bản đồ lưỡi bò trên phần mềm theo dõi. Hãy liên hệ 0944540202 để được tư vấn – giá thành 1 bộ receiver kobell solar: 1.650.000 đ giảm còn 1.300.000 đ

bo wifi theo doi san luong dien mat troi | GPsolar

kobell phan mem theo doi san luong dien mat troi | GPsolar

Mọi người có thể lên app sotre để tải ứng dụng theo dõi sản lượng điện mặt trời Kobell solar dùng thử:

inverter khong co duong luoi bo | GPsolar

Nếu như bạn đang sử dụng inverter điện mặt trời sản xuất ở trung quốc, mà muốn được an toàn không bị rơi vào trường hợp từ chối mua bán điện mặt trời, thì hãy dùng giải pháp theo dõi sản lượng điện mặt trời KOBELL SOLAR. Đây là 1 ứng dụng 100% an toàn và do công ty  株式会社Progress – 5F Shinso Building, 5-68-4 Ota-cho, Naka-ku, Yokohama-shi, Kanagawa. 

Bất cứ lúc nào các inverter sản xuất ở trung quốc cũng sẽ mang lại rủi ro cho bạn, hãy liên hệ với GP solar đối tác số 1 của Kobell Solar ở Việt Nam – 094 454 0202

wifi inverter dien mat troi | GPsolar

Nếu thiết bị của nhà bạn đang sử dụng thiết bị wifi theo dõi sản lượng điện mặt trời từ trung quốc hãy gọi ngay cho GP SOLAR – 094 454 0202nhé chúng tôi sẽ giúp bạn không còn lo lắng về đường lưỡi bò: (SUNGROW, GOODWE, SOFA, GROWATT…)

wifi inverter sungrow gia re dien mat troi | GPsolar

wifi phan mem quan ly theo doi dien mat troi inverter sungrow | GPsolar

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
6
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x