Danh mục
GP solar✅✅Tin tức về năng lượng mặt trờiPhân phối tấm pin năng lượng mặt trời 2 mặt kính Trina solar và Longi 450Wp

Phân phối tấm pin năng lượng mặt trời 2 mặt kính Trina solar và Longi 450Wp

Hãng Trina Solar và Longi là công ty sản phẩm pin mặt trời nổi tiếng trên thế giới những năm trở lại đây, và phát triển với mục đích phục vụ đúng mục đích và nhu cầu về điện của khách hàng hiện đại. Những dòng pin này thuộc thương hiệu Trina Solar tại Trung Quốc. Với hiệu suất cao, độ bền dài lâu cho nên các dòng pin này được thế giới đánh giá cao.

phan phoi pin mat troi 2 mat kinh trina solar 450Wp gia re | GPsolar

Tham khảo thêm các sản phẩm pin mặt trời mà GP solar đang phân phối: “[Khám phá] Pin mặt trời, giá và địa chỉ mua pin năng lượng mặt trời

LONGI cũng là 1 thương hiệu nổi tiếng về tấm pin năng lượng mặt trời với chất lượng và giá thành phải chăng, hiện tại họ gần như là số 1 nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời.

Tham khảo các sản phẩm pin mặt trời của longi tại danh mục sản phẩm: Pin Mặt Trời LONGi Thương Hiệu Pin Mặt Trời Hàng đầu Hiện Nay

phan phoi pin mat troi longi solar 450Wp gia re | GPsolar

GP solar vào đầu năm 2020 đã nhập khẩu và phân phối chính hãng 2 dòng pin này tại Việt Nam. Chúng tôi nói không với sản phẩm nhái và không rõ nguồn gốc từ nhà máy, chúng tôi cam kết nguồn gốc 100% là do nhà máy sản xuất.

tam pin nang luong mat troi mono longi solar gia re | GPsolar

Đặc biệt trong năm 2020 này có 1 công nghệ mới về tấm pin năng lượng mặt trời đó là tấm pin 2 mặt kính, tấm pin này có 2 mặt hấp thụ ánh sáng để tạo ra điện, cả 2 mặt đều làm việc giúp tăng sản lượng điện ở cùng 1 diện tích. GP solar nhập khẩu tấm pin Trina solar công suất 450Wp 2 mặt kính hấp thụ.

datasheet trina solar 2 mat kinh 450 Wp | GPsolar
datasheet trina solar 450 Wp | GPsolar
pin trina solar 450 Wp gp solar | GPsolar
nha may trina solar viet nam | GPsolar
5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
6
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x