Danh mục
GP solar✅✅Sản phẩmPhụ kiện - Thiết bị điện năng lượng mặt trời

Phụ kiện - Thiết bị điện năng lượng mặt trời

Phụ kiện, thiết bị điện mặt trời là gì?

Phụ kiện điện mặt trời là các thiết bị quan trọng để bảo đảm quá trình hoạt động cũng như bảo dưỡng của hệ thống được ổn định và mang đến hiệu suất tốt hơn. Và song song với cung cấp thiết bị, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điện mặt trời thì GP Solar còn cung cấp đến quý khách hàng đầy đủ các loại phụ kiện đa dạng và chất lượng nhất.

Phụ kiện, thiết bị điện mặt trời là hay được gọi là vật tư điện mặt trời được sử dụng để lắp đặt cho hệ thống hay sử dụng trong quá trình thay thế, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống. Phụ kiện năng lượng mặt trời sẽ giúp cho hệ thống được chắc chắn hơn, tăng tính thẩm mỹ, an toàn, ổn định cũng như mang đến hiệu suất tốt hơn.

Các loại phụ kiện năng lượng mặt trời tại GP Solar

Nói đến phụ kiện năng lượng mặt trời thì có rất nhiều loại. GP Solar sẽ liệt kê các phụ kiện cơ bản dành cho điện mặt trời như sau:

Pin lưu trữ điện mặt trời

Pin lưu trữ điện mặt trời được sử dụng cho các hệ thống điện mặt trời độc lập hay Hybrid… Hiện nay pin lưu trữ có khá nhiều loại và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Các dòng pin lithium hầu như đã được ưa chuộng và thay thế cho pin chì như thông thường. Chất liệu pin lưu trữ này được đánh giá rất cao về cả hiệu suất, tuổi thọ và độ ổn định.

GP Solar sẽ chắt lọc những sản phẩm tốt nhất để nhập khẩu về cho khách hàng của mình. Các sản phẩm thường sẽ được GP Solar bảo hành trong thời gian lâu dài từ 4 đến 5 năm tùy theo sản phẩm.

Các loại khung giàn hệ thống điện mặt trời

Trong một hệ thống điện mặt trời việc xây dựng khung giàn cần được đặc biệt chú ý. Vì khung giàn cần phải chắc chắn, bền bỉ và đo độ chống chịu lâu dài dưới thời tiết khắc nghiệt. Nhờ vậy ngồi nhà chúng ta ở mới vững chãi, không bị dột, hay có vấn đề xảy ra trong suốt quá trình làm việc của hệ thống pin mặt trời. Thời gian cần thiết để khung giàn bảo vệ pin là khoảng 25 đến 30 năm.

Giàn khung cho hệ thống pin mặt trời bao gồm các khung nhôm/sắt, thiết bị phụ trợ như thanh rail nhôm, bộ chân L, bộ kẹp giữa…. Khung giàn sẽ được chia thành các loại khác nhau để phù hợp với hệ thống như:

  • Giàn khung đỡ cho điện mặt trời mái nhà.
  • Giàn khung đỡ cho điện mặt trời mặt đất.
  • Giàn khung đỡ thông thường.
  • Giàn khung xoay chiều (hệ thống tracking).
  • Giàn khung cho khu để xe tích hợp điện mặt trời.
  • Giàn khung đỡ cho điện mặt trời nổi…

Sàn thao tác Solar

Sàn thao tác thường được sử dụng trong quá trình thi công, bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời. Sàn sẽ giúp cho quá trình thi công, bảo trì hệ thống được vận hành dễ dàng và hiệu quả hơn. Vì vậy sàn thao tác là thiết bị vô cùng cần thiết khi chúng ta muốn vệ sinh, sửa chữa, bảo trì hệ thống điện mặt trời một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến mái nhà.

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời chính là nơi tập hợp tất cả các tế bào ảnh quang điện gắn vào khuôn khổ để dễ dàng cho việc cài đặt. Cụ thể các tấm pin sẽ sử dụng bức xạ mặt trời để tạo ra nguồn năng lượng điện một chiều. Tất cả sẽ được tập trung tại bảng điều khiển để cung cấp điện cho các thiết bị điện tiếp theo.

Các phụ kiện hỗ trợ vệ sinh pin mặt trời

Tại GP Solar cung cấp các thiết bị để tối ưu quá trình vệ sinh cho các tấm pin mặt trời như:

  • Robot rửa pin mặt trời : Các Robot rửa pin mặt trời được sử dụng rất nhiều hiện nay và đang mang đến hiệu quả cực kỳ cao. Cụ thể robot tại GP Solar được vận hành theo kiểu tự động hoặc bán tự động có chiều dài 1,2m và có thể làm việc liên tục trong vòng 8 tiếng. Em nó sẽ làm sạch đến 99% các bụi bẩn trên pin dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn tối đa cho hệ thống.
  • Chổi lau pin mặt trời: Thiết bị này phù hợp với các hệ thống điện mặt trời nhỏ và dễ dàng vệ sinh bằng tay. Tại GP Solar có các loại chổi vệ sinh pin mặt trời như chổi lau vải, chổi lau xoay áp lực nước, chổi điện… để khách hàng dễ lựa chọn.
  • Nước rửa pin mặt trời chuyên dụng: Dung dịch rửa pin là được sử dụng để làm sạch tối ưu các tấm pin. Các loại dung dịch GP Solar cung cấp sẽ giúp đánh bại hết các vết bẩn khô cứng và khá dày.

Ngoài các loại thiết bị, phụ kiện kể trên thì tại GP Solar còn có rất nhiều các vật liệu, phụ kiện và thiết bị cho hệ thống điện mặt trời. Vì vậy quý khách hàng cần mua loại phụ kiện nào thì hãy liên hệ ngay với GP Solar để được tư vấn và gửi hàng nhé.

 

GP Solar – Đơn vị cung cấp thiết bị, phụ kiện điện mặt trời uy tín

GP Solar là đơn vị cung cấp các thiết bị, phụ kiện điện mặt trời uy tín hàng đầu hiện nay. Đến với GP Solar bạn sẽ luôn mua được các sản phẩm được nhập khẩu có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

 

GP Solar luôn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí tất cả các vấn đề quý khách hàng đang quan tâm và gặp phải. Ngoài ra là nhà cung cấp thiết bị điện mặt trời và phụ kiện năng lượng mặt trời có nhiều năm trong nghề. Vì vậy GP Solar có kinh nghiệm lựa chọn phân phối các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Với mẫu mã đa dạng, chất lượng tối ưu, giá cả cạnh tranh, GP Solar là đơn vị điện mặt trời uy tín bạn nên tìm đến. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn, gửi hàng hoặc lắp đặt tận nhà bạn nhé.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.