Pin lưu trữ điện lithium – LIFePo4

Liên hệ
Mô tả sản phẩm

Pin lithium – LIFePo4 là loại tốt nhất hiện nay, Pin lithium có tuổi thọ bền hơn, an toàn hơn tất cả các dòng bình Acuy lưu trữu điện mọi người đang sử dụng, giá thành nó có phần cao hơn nhưng xét về hiệu quả kinh tế là hơn hẳn. GP solar là đơn vị phân phối pin lưu trữ lithium lớn nhất hiện nay, chúng tôi cam kết về chính sách bảo hành chuyên nghiệp, cho các đơn vị lắp đặt cả nước với mức giá tốt liên hệ 0931480336 để được tư vấn.

Ứng dụng Pin Lithium LiFePo4/LFP

Thiết bị Pin Lithium LiFePo4/LFP dễ dàng ứng dụng rộng rãi ở rất nhiều mảng lưu trữ khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Ứng dụng để lưu trữ năng lượng tái tạo, hệ thống lưới điện thông minh và hệ thống microgrid.
  • Ứng dụng tại hệ thống lưu trữ năng lượng phân tán.
  • Hệ thống lưu trữ năng lượng hỗn hợp như năng lượng mặt trời và gió.
  • Hệ thống lưu trữ năng lượng tại nhà máy điện năng lượng mặt trời hòa lưới, điện năng lượng mặt trời độc lập…
  • Ứng dụng cho các máy phát điện, hệ thống chiếu sáng…
pin lithium luu tru dien mat troi | GPsolar

Pin Lithium LiFePo4/LFP hoạt động thế nào trong hệ thống điện mặt trời

dien nang luong mat troi co luu tru 5kwp luxpower gp solar | GPsolar

Đối với hệ thống điện năng lượng mặt trời có lưu trữ sử dụng pin lithium để lưu trữ điện sẽ mang lại tính hiệu quả nhất hiện nay, và là hệ thống điện mặt trời cao cấp nhất bây giờ. Nó đảm bảo được tiêu chí về an toàn – thời gian sử dụng lâu dài 05 năm, công nghệ mới nhất.

Pin lithium có cấu tạo từ các hợp chất có cấu tạo cấu trúc tinh thể dạng lớp, cực dương được làm bằng các chất oxit kim loại: Lithium Mangan Oxit (LiMn2O4, Li2MnO3, viết tắt là LMO), Lithium Niken Mangan Coban Oxit (LiNiMnCoO2, viết tắt là NMC), Lithium Sắt Phosphate (LiFePO4, viết tắt là LFP). các chất này có mật độ năng lượng ổn và có tính an toàn cao hơn so với pin lithium dùng trong điện thoại. Và hiện nay pin lithium dùng trong xe đạp điện thành phần ưu tiên sử dụng nhiều là: Lithium Niken Mangan Coban Oxit (LiNiMnCoO2, viết tắt là NMC)

Pin lithium có chế độ sạc xả lên tới 90% lượng điện – tốc độ sạc xả nhanh hơn các dòng acquy thông thường, nên xu thế các xe điện, và dòng lưu trữu điện mới nhất trên thế giới là dùng pinlithium. Tuổi thọ của pin lithium từ 4-5 năm tương đương 3000 lần sạc xả, trong khi acquy chỉ có 1-2 năm.

so sanh pin lithium va acquy vien thong | GPsolar

Các loại Pin Lithium thông dụng sử dụng lưu trữ điện năng lượng mặt trời:

+ Pin lithium 48V-50AH: đây dạng lưu trữ hệ 48V, lưu trữ được 2.4kw điện thích hợp cho các gia đình sử dụng ít điện, hoặc dùng vào trường hợp nơi hay bị mất điện. Pin lithium 48V-50AH này thích hợp với hệ thống điện năng lượng mặt trời dưới 3kwp, lưu trữ lại 2.4kw điện sử dụng vào ban đêm.

+ Pin lithium 48V-100AH: đây dạng lưu trữ hệ 48V, lưu trữ được 4.8 kw điện thích hợp cho các gia đình sử dụng ít điện, hoặc dùng vào trường hợp nơi hay bị mất điện. Pin lithium 48V-100AH này thích hợp với hệ thống điện năng lượng mặt trời dưới từ 3kwp và lớn hơn, lưu trữ lại 4.8 kw điện sử dụng vào ban đêm. Với lượng điện lưu được 4.8Kwp thì 1 cái máy lạnh công suất tiêu thụ 1000W sẽ hoạt động được 4 tiếng vào buổi tối.

+ Pin lithium 48V-200AH: đây dạng lưu trữ hệ 48V, lưu trữ được 9.6 kw điện thích hợp cho các gia đình sử tương đối về điện, hoặc dùng vào trường hợp nơi hay bị mất điện. Pin lithium 48V-200AH này thích hợp với hệ thống điện năng lượng mặt trời dưới từ 3kwp và lớn hơn 10kwp, lưu trữ lại 9.6 kw điện sử dụng vào ban đêm. Với lượng điện lưu được 9.6 Kwp thì 1 cái máy lạnh công suất tiêu thụ 1000W sẽ hoạt động được 9 tiếng vào buổi tối.

+ Pin lithium 48V-300AH: đây dạng lưu trữ hệ 48V, lưu trữ được 14.4 kw điện thích hợp cho các gia đình sử tương đối nhiều về điện, hoặc dùng vào trường hợp nơi hay bị mất điện. Pin lithium 48V-300AH này thích hợp với hệ thống điện năng lượng mặt trời dưới từ 6 -10kwp, lưu trữ lại14.4 kw điện sử dụng vào ban đêm. Với lượng điện lưu được 14.4 Kwp thì 1 cái máy lạnh công suất tiêu thụ 1000W sẽ hoạt động được 13-14 tiếng vào buổi tối.

Thông dụng sử dụng nhiều nhất bây giờ là pin lithium 48V/51.2-50AH và 48V/51.2-100AH giống như hình trên do GP solar cung cấp cho các công ty lắp đặt, sản phẩm được GP solar bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất 05 năm 1 đổi 1 cho khách hàng sử dụng.

Tham khảo Pin lihtium 48/51.2-100AH thông dụng nhất hiện nay: Giá là 15.000.000 đ bảo hành 02 năm. ưu trữ được 5kwp điện trong bình để sử dụng khi mất điện.

pin lithium luu tru gia re | GPsolar
Thông số pin lithium của GPsolar

Những tính năng vượt trội của Pin Lithium LiFePo4/LFP

  • Pin Lithium mang đến hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và cung cấp nguồn điện ổn định.
  • Pin Lithium LiFePo4/LFP có khả năng lưu trữ năng lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Pin được thiết kế tối ưu để dễ dàng lắp đặt, dễ dàng sử dụng và dễ dàng trong việc bảo trì, bảo dưỡng…
  • Cấu hình dung lượng linh hoạt, có thể thay đổi và hỗ trợ lên đến 32 hệ thống song song. Công suất thiết bị lên đến 320kWh.
  • Dòng Pin Lithium LiFePo4/LFP được sản xuất tuân theo tiêu chuẩn IEC 62619, IEC 60730… nên đảm bảo yêu cầu về chất lượng cũng như an toàn tuyệt đối.

GPsolar địa chỉ cung cấp Pin Lithium LiFePo4/LFP bảo hành tới 10 năm

Pin lithium lưu trữ điện khi các bạn chọn nhà cung cấp nên chọn nhà cung cấp có uy tín và chế độ bảo hành rõ ràng, vì hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị bán pin cũ với giá rẻ bất ngờ. Đây là các pin đã sử dụng rồi, nên giá rẻ, tuổi thọ chỉ được 1 năm là hư. Mọi người lưu ý điều này để tránh tiền mất và lại mất luôn lòng tin và sản phẩm công nghệ mới! vui lòng gọi GP SOLAR để mua được hàng đúng chất lượng đúng giá.

5/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Notify of
guest
Inline Feedbacks
View all comments
5
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x