Danh mục
GP solar✅✅Sản phẩmPin Năng Lượng Mặt Trời

Pin Năng Lượng Mặt Trời

Tổng quan về pin mặt trời cho khách hàng lựa chọn

Tấm pin năng lượng mặt trời (Solar panel) hay được gọi là tấm quang điện được tạo ra từ các mô-đun quang điện (PV) gồm các tế bào quang điện (Solar cell) kết nối với nhau ở các điện áp và công suất khác nhau. Chúng đóng vai trò thu thập năng lượng và chuyển đổi năng lượng của ánh sáng mặt trời thành điện năng để cung cấp cho các ứng dụng thương mại và dân dụng. Đây là thiết bị quan trọng nhất cũng là một trong những thành phần cơ bản của hệ thống điện mặt trời.

Năm 2024 GPsolar cung cấp các tấm pin năng lượng mặt trời công suất 430wp – 450wp giá từ 1.600.000 đ Chúng tôi cần bán hết hàng để nhập những lô hàng mới công suất lớn hơn 550 – 580Wp. Mọi người vui lòng liên hệ 094 454 0202 vì số lượng có hạn. xem video ở youtube chi tiết bấm vào link: tấm pin mặt trời giá rẻ 450Wp

truong trinh khuyen mai pin mat troi | GPsolar

Chương trình khuyến mãi: Giảm giá tấm pin mặt trời CABERA 100W chỉ từ 990.000 VND

  1. Về công suất tấm pin

Ban đầu các tấm pin chỉ có công suất vài Wp đến vài chục w hiện tại các tấm pin đã phát triển lên tới 400 – 405 Wp với kích thước tiêu chuẩn là gần 1Mx2M, trên thị trường có các tấm pin công suất từ 435 – 580Wp là do các hãng sản xuất tăng kích thước tấm pin to hơn chứ không phải là cùng kích thước tiêu chuẩn 1x2m mà công suất đạt được 435-480Wp. Nên chúng ta vẫn chỉ nên chọn tấm pin 400-405 Wp là ổn nhất.

  1. Về mặt công nghệ phổ biến.

Ban đầu các tấm pin sử dụng công nghệ poly và 5 đường hàn (5BB), đây là công nghệ cũ lỗi thời, quá trình phát triển các tấm pin sử dụng công nghệ Mono PER 9 đường hàn (9BB) giúp tấm pin có tuổi thọ cao hơn, hiệu suất tốt hơn tạo ra các tấm pin có công suất là: 400 – 400 Wp tương đương với hiệu suất là 20 -21%. Công nghệ half cell là 1 trong những sự đổi mới về sản xuất tấm pin.

  1. Thời hạn sử dụng lâu dài.

Các tấm pin năng lượng mặt trời chính hang, có chính sách bảo hành dài hạn lên đến 25 năm về hiệu suất làm việc trên 80% và bảo hành vật lý 10 năm. Đó chính là lời cam kết về khả năng sinh lợi nhuận, chất lượng và độ bền của sản phẩm uy tín.

Hiện tại các sản phẩm uy tín như: Sharp, LG, Cabera solar là những sản phẩm hàng đầu GP solar lựa chọn cung cấp cho khách hàng, tiếp đến là JA solar nằm top 1 của trung quốc. Chúng tôi chú trọng về chất lượng và công nghệ mới trong sản phẩm, không kinh doanh những sản phẩm lỗi thời.

Bạn nên đọc:”Thế nào là tấm pin mặt trời giả? cách phân biệt thế nào?

Mọi người có thể tham khảo thêm danh sách sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời có uy tín trên toàn cầu nằm trong top 10 công ty sản xuất cell pin lớn nhất thế giới để lựa chọn ở phía dưới.

Nếu khách hàng là người có nhu cầu lắp điện mặt trời hãy tham khảo bài viết: [Báo Giá Gói] Hệ thống điện năng lượng mặt trời kèm chi phí lắp đặt

Tấm pin năng lượng mặt trời là gì ?

Nếu bạn là người mới tìm hiểu về pin mặt trời nên đọc hết bài viết này, nếu cần tìm mua pin và lắp đặt hệ thống vui lòng kéo xuống dưới để xem danh sách các sản phẩm

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật trong nhiều năm gần đây. Các nhà khoa học đã phát triển và ứng dụng năng lượng mặt trời để tạo pin mặt trời để phục vụ cho đời sống của con người.

Năm 2024 các tấm pin năng lượng mặt trời giảm giá lớn: 1 tấm pin năng lượng mặt trời công suất 430wp giá 1.600.000 đ bảo hành 12 năm về vật lý. Vui lòng liên hệ GPsolar: 094 454 0202

Pin mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời là một phát minh có tính bước ngoặt trong ngành sản xuất và tái tạo năng lượng. Ngoài những nguyên liệu sản xuất năng lượng truyền thống như nhiệt điện hay thủy điện. Nay chúng ta đã tìm ra được nguyên liệu sản xuất nguồn năng lượng mới “Điện mặt trời”.

Tấm Pin năng lượng mặt trời là vật liệu đặc biệt có khả năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng được lắp trong hệ thống điện mặt trời. Cũng như thủy điện thì tạo ra điện từ nước, nhiệt điện tạo ra điện từ than… còn pin năng lượng mặt trời thì tạo ra nguồn điện từ ánh sáng của mặt trời.

tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời là vật liệu giúp chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng[/caption] Cấu tạo của pin năng lượng mặt trời được làm bằng các tế bào quang điện (cells) đơn tinh thể (monocrystalline) và đa tinh thể (polycrystalline). Chúng có hiệu suất cao và có tuổi thọ trung bình lên đến 30 năm.

Panel năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái các tòa nhà hay các công trình. Nơi hấp thu được nhiều ánh sáng mặt trời nhất. Hệ thống sẽ chuyển đổi quang năng từ ánh sáng mặt trời hấp thụ được thành điện năng. Nguồn điện này được sử dụng như điện lưới thông thường.

Ngoài ra Panel tấm pin cũng được làm bé lại và ứng dụng trong các loại đèn năng lượng mặt trời mà GPsolar đang bán.

Khách hàng có thể lo lắng khi mùa đông đến không có mặt trời xuất hiện. Vậy pin năng lượng mặt trời có hoạt động hiệu quả hay không?. GPsolar xin đảm bảo hệ thống Pin năng lượng mặt trời sẽ làm việc tốt cả khi thời tiết lạnh. Trong thực tế, Pin mặt trời tạo ra điện từ ánh sáng, không nhiệt. Nó sẽ sản xuất điện tốt hơn trong khu vực lạnh so với trong khu vực nóng với cùng một lượng ánh sáng mặt trời.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tấm pin năng lượng mặt trời

Như chúng ta đã biết thì những tấm pin năng lượng mặt trời sẽ sử dụng hiệu ứng quang điện để thực hiện quá trình biến đổi quang điện thành lượng điện. Hay nói cách dễ hiểu hơn thì sản phẩm sẽ hấp thụ bức xạ mặt trời để chuyển đổi thành điện năng. Vậy sản phẩm được cấu tạo như thế nào để thực hiện được nhiệm vụ tuyệt vời của mình?

Cấu tạo của pin mặt trời

Lớp kính phía trước

Phía trên mỗi tấm pin sẽ được thiết kế lớp kính dài từ 2 đến 4 mm. Kính được sản xuất pin mặt trời là kính cường lực có độ bền, chống chịu va đập, chống chịu nhiệt rất cao. Bộ phận này có nhiệm vụ bảo vệ cho toàn bộ tấm pin mặt trời, đặc biệt là các cell pin phía bên trong.

Lớp kính bảo vệ này luôn phải đảm bảo độ trong suốt giúp quá trình quang phổ và ánh sáng tốt nhất.

Lớp tế bào quang điện

Bộ phận chính của pin mặt trời chính là lớp tế bào quang điện này. Bộ phận này đóng vai trò hấp thụ ánh sáng mặt trời để tạo ra điện năng. Mỗi tấm pin mặt trời sẽ được cấu tạo từ nhiều solar cell. Những loại pin thường dùng như mono, poly thì sẽ được làm từ silic, đây là chất bán dẫn phổ biến cần phải có.

Trong mỗi cell pin tinh thể silic sẽ được kẹp giữa hai lớp dẫn điện (ribbon và các thanh busbar). Một tế bào quang điện thường sẽ sử dụng hai lớp silic khác nhau là loại N và P.

Tấm nền của pin

Đây là bộ phận đặt phía sau mỗi tấm pin năng lượng mặt trời. Lớp nền này thường là lớp màu trắng và được làm bằng nhựa có tác dụng cách điện và bảo vệ cho các cell pin phía trước khỏi các tác động của thời tiết, độ ẩm…

Hộp nối

Phía sau mỗi tấm pin năng lượng mặt trời là một hộp nối PV hoạt động như đầu ra của tấm pin. Đây là nơi tập hợp các đầu nối để chuyển năng lượng được sản xuất từ các tấm pin ra bên ngoài. Các kết nối bên ngoài cho các mô đun quang điện đều được sử dụng các đầu nối MC4 để dễ dàng kết nối và được thiết kế bảo vệ chắc chắn.

Khung pin mặt trời

Khung của pin mặt trời được làm bằng chất liệu kim loại như nhôm vừa đảm bảo được độ bền bỉ và vừa giúp giảm trọng lượng tấm pin. Bộ phận này giúp gia cố tấm pin chắc chắn hơn.

Nguyên lý hoạt động của pin năng lượng mặt trời

Để hiểu được nguyên lý hoạt động của tấm pin năng lượng mặt trời thì chúng ta cần giải thích kỹ hơn về sự hoạt động của các cell solar. Như đã nói ở trên, cấu tạo của tấm pin mặt trời bao gồm sự kết hợp của nhiều cell solar, mỗi tế bào quang điện này lại được sử dụng 2 lớp silic khác nhau là loại N có các electron dư thừa và loại P là có các khoảng trống cho electron dư thừa di chuyển hay còn gọi là lỗ trống.

Tại nơi tiếp xúc của 2 loại silic này, electron di chuyển qua tiếp diện P/N để lại điện tích dương ở một mặt âm và tạo ra điện tích âm ở mặt còn lại. Electron mang điện tích âm và lỗ trống mang điện tích dương này có thể di chuyển tự do. Tuy nhiên trưởng điện từ tại tiếp diện P/N nên chúng chỉ có thể đi theo một hướng electron bị hút về mặt N và lỗ trống bị hút về mặt P.

Trong khi đó ánh sáng mặt trời là một dòng các hạt nhỏ li ti có tên gọi là photon. Khi các hạt này đi vào các cell solar với đủ năng lượng sẽ đánh bật một electron ra khỏi liên kết và để lại một lỗ trống.

 Các electron di động được thu thập ở các lá kim loại tại đỉnh của cell solar và từ đây chúng đi vào mạch tiêu thụ để thực hiện chức năng điện trước khi quay trở về lá nhôm ở mặt sau. Theo vòng di chuyển dòng điện một chiều DC được tạo ra và chúng ta cần nhờ đến inverter để biến đổi nó thành dòng điện xoay chiều sử dụng cho các tải.

Thứ duy nhất di chuyển và tạo ra điện trong tấm pin năng lượng mặt trời là các electron. Điều tuyệt vời là chúng di chuyển xoay vòng rồi lại quay về nơi xuất phát mà không có sự hao mòn hay cạn kiệt. Đây cũng là lý do tuổi thọ các tấm pin mặt trời thường rất cao kéo dài lên tới hàng chục năm.

Những lợi ích của pin năng lượng mặt trời

Tạo ra nguồn năng lượng xanh

Ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng tự nhiên quen thuộc với tất cả mọi người. Nhờ có tấm pin năng lượng mặt trời mà nguồn năng lượng tự nhiên đó được chuyển hóa thành điện năng để phục vụ cho đời sống của con người. Làm giảm gắng nặng cho lưới điện của quốc gia luôn trong tình trạng quá tải. khắc phục tình trạng thiếu điện cho nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của người dân.

Giá tấm pin năng lượng mặt trời rẻ, mang hiệu quả sử dụng cao

các tấm pin năng lượng mặt trời giá khá rẻ. Vì vậy chi phí để lắp đặt hệ thống cho các hộ gia đình, công ty, nhà xưởng… rất hợp lý. Với vốn đầu tư không cao nhưng hiệu quả sử dụng mang lại rất lớn. Giảm thiểu rất nhiều chi phí từ hệ thống lắp đặt, không phải bảo trì bảo dưỡng, độ bền lên đến hơn 25 năm. Pin năng lượng mặt trời giúp khách hàng tiết kiệm phí tri trả tiền điện hàng tháng rất nhiều so với dùng hệ thống điện lưới.

Thân thiện với môi trường

Một điểm cộng cho tấm pin năng lượng mặt trời chính là tạo ra một nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Nó góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu chất thải gây ô nhiễm gây hiệu ứng nhà kính.

tấm pin năng lượng mặt trời mang đến nguồn năng lượng xanh

Tấm pin năng lượng mặt trời mang đến nguồn năng lượng xanh thân thiện với môi trường

Thời hạn sử dụng lâu dài

GP Solar có chính sách bảo hành dài hạn lên đến 25 năm với tấm pin năng lượng mặt trời. Đó chính là lời cam kết về chất lượng và độ bền của sản phẩm mà công ty GP solar cung cấp đến quý khách hàng. Ngoài ra GPsolar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, GPsolar còn cung cấp thêm dịch vụ vệ sinh pin năng lượng mặt trời hàng tháng hỗ trợ làm sạch bề mặt pin, giúp pin nhận được tối đa nhiệu do năng lượng mặt trời cung cấp.

Cách lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại pin mặt trời khác nhau đến từ nhiều thương hiệu lớn nhỏ. Vậy có tiêu chuẩn nào để lựa chọn một tấm pin mặt trời chất lượng và phù hợp không? Câu trả lời của GP Solar là có nhé. Bạn hãy lưu ý các tiêu chuẩn sau đây:

Chất lượng của các tấm pin

Đầu tiên khi lựa chọn các tấm pin chúng ta cần quan sát bên ngoài trước đã. Nếu phát hiện tấm pin không đồng đều, cặn phim hoặc solar cell không được đặt đúng vị trí… thì nên ưu tiên chọn các thương hiệu hoặc sản phẩm khác nhé. Đây là những lỗi sai sót lớn và không nên xảy ra, những thương hiệu pin chất lượng sẽ xử lý sản phẩm của mình hoàn hảo hơn.

Chế độ bảo hành của sản phẩm

Điều đặc biệt trong chế độ bảo hành của pin năng lượng mặt trời đó là có 2 chế độ bảo hành trong một sản phẩm. Cụ thể là:

Bảo hành hiệu suất tấm pin: Thông thường chế độ bảo hành hiệu suất tấm pin mặt trời sẽ kéo dài từ 20 đến 25 năm. Trong khoảng thời gian này thương hiệu sẽ cho phép tỷ lệ xuống cấp của hiệu suất từ 80% đến 90%.

Bảo hành sản phẩm: Chế độ bảo hành này được áp dụng cho các bộ phận cấu tạo vật lý bên ngoài. Ví dụ như lỗi mô đun… thời gian bảo hành thông thường của sản phẩm này thường dao động từ 10 đến 12 năm tùy thương hiệu.

Chứng chỉ kiểm tra của tấm pin mặt trời

Có thể bạn đã thấy mỗi tấm pin mặt trời thường được đi kèm nhiều chứng chỉ kiểm tra nhưng bạn không hiểu chúng là gì đúng không? Vậy thì GP Solar sẽ gợi ý cho bạn những chứng chỉ chúng ta nên lưu ý nhé:

Chứng chỉ thử nghiệm IEC 61215 cho module tinh thể

IEC 61215 bao gồm các thông số, nguyên nhân gây ra sự lão hóa của các tấm pin mặt trời đó. Cụ thể như:

  • Ánh sáng mặt trời bao gồm cả tia UV.
  • Sự thay đổi của khí hậu (lạnh, ấm, ẩm).
  • Tải trọng cơ học (mưa đá, gió hút, áp lực gió, tuyết).

Công suất tải tiêu chuẩn là 2400 Pa, nhưng nếu chúng được lắp đặt ở những khu vực có tuyết rơi dày đặc thì cần phải có công suất tải là 5400 Pa.

Chứng chỉ thử nghiệm IEC 61646 cho mô-đun PV màng mỏng

Chứng chỉ này tương tự như trên tuy nhiên nó có bổ sung thử nghiệm tình hình suy thoái của silicon vô định hình đối với tiếp xúc nhiệt độ và bức xạ.

IEC 61730 / EN 61730 Chứng chỉ an toàn

Đây là chứng chỉ an toàn của sản phẩm pin mặt trời. Nó có 2 phần là yêu cầu về việc xây dựng, các đặc điểm thiết kế bắt buộc của tấm pin mặt trời và phần thứ 2 lả yêu cầu để kiểm tra và xác định ba lớp ứng dụng khác nhau cho thiết kế mô-đun năng lượng mặt trời, chỉ định loại sử dụng, các bài kiểm tra chất lượng liên quan và kết quả là các sửa đổi về lớp an toàn.

Hiệu suất của tấm pin mặt trời

Hiệu suất của mỗi tế bào quang điện cho chúng ta biết % bức xạ mặt trời chúng ta sử dụng có thể biến đổi thành điện năng. Nếu như nhiều năm trước chúng ta thường thấy hiệu suất mỗi tấm pin mặt trời từ 15% đến 19% là đã rất cao rồi. Thì mới đây những thương hiệu pin mặt trời lớn như Jinko, Longi, Canadian đã nghiên cứu và cho ra các dòng sản phẩm có hiệu suất từ 20% và cao hơn nữa.

Hiệu suất chính là mũi tên cạnh tranh của các nhà sản xuất pin mặt trời nên bạn hãy lưu ý nhé, sản phẩm có hiệu suất càng cao thì chất lượng chuyển đổi năng lượng nó càng tốt nhé.

Công suất danh nghĩa / dung sai công suất

Công suất định danh của tấm pin mặt trời chính là chỉ số hiển thị công suất tối đa được đo lường bằng watt peak.

Một sự thật trong quá trình sản xuất pin mặt trời thì không có mô đun PV nào giống Mô đun nào khác. Vì vậy nhà sản xuất sẽ đưa ra một khoảng dung sai nhất định được gọi là dung sai công suất. Thông thường các tấm pin sẽ có mức dung sai từ -5% đến 5%.

Ánh sáng yếu và hành vi nhiệt độ

Nếu bạn nghĩ khi trời nắng càng to thì lượng điện tạo ra từ tấm pin mặt trời càng lớn? Thông tin này không đúng nhé. Trong mỗi tấm pin sẽ có chỉ số P max, đây là chỉ số đo lường nhiệt độ cao nhất giúp pin mang đến hiệu suất cực đại. Khi hệ số nhiệt độ PMax càng gần 0 thì càng tốt. Thông thường Pmax các tấm pin sẽ nằm ở ngưỡng 25 đến 28 độ C.

Độ dày kính

Độ dày của tấm kính đảm bảo sự ổn định của mô đun PV. Vậy nên những tấm pin mặt trời có kính dành 4mm sẽ tốt hơn 3mm nhé. Đặc biệt kính dùng trong pin mặt trời cần là kính cường lực để đảm bảo được tiêu chuẩn chắc chắn, bền bỉ và chống chịu va chạm tốt.

Hộp nối

Khi hộp nối của tấm pin nằm ở phía sau, thì các khu vực bám dính phải nhỏ. Nếu không, nhiệt có thể tích tụ ở đó và dẫn đến giảm hiệu suất của các tế bào quang điện.

Khung pin

Khung pin tốt sẽ được làm bằng chất liệu nhôm anodized để chống ăn mòn và đảm bảo được độ ổn định khi lắp ráp. Ngoài ra ở các cạnh khung pin cần được làm phẳng giúp không tích tụ chất bẩn tại đây làm giảm hiệu suất sản phẩm.

Nước và thương hiệu sản xuất

Những tấm pin mặt trời được sản xuất tại Nhật Bản, Đức, Mỹ… thường sẽ được kiểm nghiệm rất kỹ trước khi tung ra thị trường vì vậy khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn hơn.

Ngoài ra chúng ta cũng nên lựa chọn các thương hiệu pin mặt trời có tuổi đời lâu, có danh tiếng và những sản phẩm của họ đảm bảo được sự ổn định về hiệu suất cũng như luôn nâng cấp trong công nghệ. Đừng vì rẻ mà chọn các thương hiệu trôi nổi trên thị trường vì pin mặt trời sử dụng rất lâu và giá cũng khá cao bạn nhé.

Giá bán tấm pin năng lượng mặt trời bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pin năng lượng mặt trời với nhiều công suất khác nhau như. Tùy thuộc vào từng loại khác nhau mà chúng tôi tiến hành báo giá pin năng lượng mặt trời.

Tuy nhiên nhìn chung mặt bằng giá bán tấm pin năng lượng mặt trời khả rẻ. Chỉ từ khoảng 1 triệu đến 5 triệu đồng chúng ta đã có được tấm pin mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đối với những khách hàng mua sản phẩm, thiết bị với số lượng lớn hoặc khách hàng thân thiết. Chúng tôi sẽ luôn có chương trình ưu đãi với các gói giá đặc biệt.Ứng dụng của tấm pin năng lượng mặt trời

Các tấm pin mặt trời tại GP Solar càng ngày càng được tối ưu về giá bán hơn, càng rẻ hơn tuy nhiên chất lượng lại không ngừng nâng cao nhé. Lý do vì sao? Đây là câu trả lời:

Sự tiến bộ trong công nghệ sản xuất

Càng ngày công nghệ sản xuất pin mặt trời càng được tối ưu và phát triển. Điều đặc biệt các phát triển trong công nghệ sản xuất, vật liệu mới và quy trình sản xuất còn giúp giảm chi phí và tạo ra các sản phẩm chất lượng hơn.

Quy mô sản xuất

Sự mở rộng quy mô sản xuất của các thương hiệu lớn sẽ giúp giảm chi phí đầu vào hiệu quả. Các nhà sản xuất pin mặt trời lớn hiện nay thường tận dụng lợi thế theo quy mô lớn để giảm tối đa chi phí để đảm bảo được giá bán hợp lý.

Thị trường và cạnh tranh

Tất nhiên rồi, thị trường cạnh tranh khắc nghiệt của các nhà sản xuất điện mặt trời sẽ giúp người dùng tối ưu được giá mua vào. Vì các nhà sản xuất hiện nay họ không những cạnh tranh về chất lượng mà còn về giá cả nữa.

Chính sách chính phủ

Vì lời kêu gọi sử dụng năng lượng tái tạo để làm nguồn năng lượng của tương lai nên không ngạc nhiên khi Chính phủ thường áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ và khuyến khích năng lượng tái tạo phát triển như giảm thuế, hỗ trợ tài chính… vì vậy giá thành cho các thiết bị này cũng ngày càng được tối ưu hơn.

Top sản phẩm pin mặt trời của Gpsolar bán chạy:

1 Pin JA solar
2 Pin năng lượng mặt trời Canadian
3 Pin Jinko Solar
4 Pin mặt trời Cabera
5 Pin mặt trời AE solar
6 Pin mặt trời Panasonic
7 Pin LG
8 Pin Sharp
9 Pin năng lượng mặt trời Trina Solar
10 Dịch vụ vệ sinh pin

 

 

 

 

 

Bạn có thể bấm vào từng các loại pin của GPsolar đang bán để xem chi tiết.

Giá bán của các tấm pin năng lượng mặt trời khá rẻ

Mua tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu ?

Để bạn không phải đau đầu kiểm tra chất lượng cũng như giá cả của những tấm pin mặt trời. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn địa chỉ cung cấp tấm pin mặt trời uy tín hàng đầu – GP Solar.

GP Solar cam kết 100% sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời là hàng chính hãng. Các mặt hàng điện mặt trời của GP Solar đều được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu. Vậy nên các chính sách bảo hành, hậu mãi luôn tốt nhất và chuẩn thương hiệu cho khách hàng của mình.

GP Solar cam kết 100% sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời là hàng chính hãng. Các mặt hàng điện mặt trời của GP Solar đều được nhập khẩu từ nước ngoài.   GP Solar cam kết với chính sách bảo hành tấm pin năng lượng mặt trời 10 năm. Bảo hành hiệu suất tấm Pin theo tiểu chuẩn của Solar Panel (25 năm). Bảo hành bộ chuyển điện trong 05 năm. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của tấm pin. GP Solar luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng hệ thống điện mặt trời. 

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của tấm pin. GP Solar còn luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng hệ thống điện mặt trời, khi xảy ra sự cố hay cần tư vấn, chỉ cần gọi đến số hotline 0931  480 336 bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Một số câu hỏi về pin mặt trời khách hàng gửi cho GP solar:

✅Khách hàng hỏi: tấm pin năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

GP solar trả lời: Tùy thuộc vào loại pin mặt trời để đưa ra mức giá về sản phẩm tùy nhiên GP solar lưu ý với khách hàng, không nên lựa chọn các sản phẩm pin mặt trời được chào bán với giá rất rẻ của các đơn vị ko có tên tuổi. Khách hàng nên lựa chọn các đơn vị có pin của các hãng lớn như Pin JA solar, Pin Jinko Solar, Pin Sharp, Pin Cabera, pin HANWHA CELL POLY

✅Khách hàng hỏi: Pin Mặt Trời nên chọn Mono hay Poly?

✅GP solar trả lời: Pin năng lượng mặt trời mono có hiệu suất cao hơn pin poly. Giữa hai loại pin có cùng một diện tích thì lượng điện năng mà pin môn chuyển hóa thành cao hơn so với pin poly. Chi tiết cách lựa chọn khách hàng tham khảo bài viết: https://gpsolar.vn/pin-nang-luong-mat-troi-mono-va-poly-loai-nao-tot-hon.html

✅Khách hàng hỏi: Tuổi thọ pin thường được bao lâu?

✅GP solar trả lời: Tùy loại Pin năng lượng mặt trời thì có tuổi thọ từ 20 năm lên đến 35 năm.

✅Khách hàng hỏi: Tội muốn lắp pin mặt trời thì lựa chọn công suất thế nào?

✅GP solar trả lời: Về câu hỏi này GP solar không thể trả lời kỹ cho khách hàng, Tuy nhiên tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng khách hàng GP solar sẽ gợi ý và tư vấn pin công suất hợp lý nhất.

✅Khách hàng hỏi: Tôi muốn làm đại lý khu vực miền bắc thì đăng ký ra sao?

✅GP solar trả lời: GP solar cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Để trở thành đại lý của GP solar khách hàng cần có vốn ít nhất 100 triệu và sẽ được GP solar tư vấn bán hàng.

Sản phẩm pin năng lượng mặt trời nên dùng

Axitec solar duc | GPsolar

Tấm pin năng lượng mặt trời Axitec 570/580 Wp

Original price was: 3.250.000 ₫.Current price is: 3.050.000 ₫.
Pin mặt trời Dehui Bi Max công suất 450 W

Pin mặt trời Dehui Bi Max công suất 450 W

Original price was: 4.000.000 ₫.Current price is: 1.800.000 ₫.
pin mat troi cabera solar 100 inverter pin | GPsolar

Tấm pin năng lượng mặt trời CABERA 100W

Original price was: 1.350.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.
pin canadian 440 445w | GPsolar

Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian 440W – 445W

Original price was: 12.000.000 ₫.Current price is: 8.000.000 ₫.
tam pin sharp 320w 1 | GPsolar

Tấm pin năng lượng mặt trời Sharp 320wp- 345wp Mono

Original price was: 3.450.000 ₫.Current price is: 2.850.000 ₫.