Danh mục

Thương hiệu pin mặt trời Hanwha Q cell

Hanwha Q CELLS là thương hiệu pin mặt trời lớn nhất thế giới đến từ Hàn Quốc. Hiện tại công ty có trụ sở tại nhiều nơi như Seoul, Thalheim, Đức… Khi nhắc đến thương hiệu pin mặt trời này chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả lại phải chăng. Đây cũng chính là lý do khiến khách hàng ngày càng yêu thích và sử dụng các tấm pin mặt trời thương hiệu Hanwha Q cell nhiều hơn.

Hanwha Q cell là thương hiệu pin mặt trời lâu năm và uy tín bậc nhất hiện nay. Tập đoàn Hanwha được thành lập từ năm 1952 với tên gọi là Korea Explosives Inc… Đây là tập đoàn kinh doanh đa ngành và đa dạng nguồn vốn trải dài từ lĩnh vực vật liệu nổ sang đến công nghệ, dịch vụ bán lẻ và các dịch vụ tài chính… Hanwha cũng được coi là một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất tại Hàn Quốc.

Hanwha chuyển hướng sang phát triển ngành công nghệ điện mặt trời từ năm 1999 và lấy tên là và Hanwha Q Cells. Tính đến hiện nay Hanwha Q Cells đang là một trong những nhà sản xuất quang điện lớn nhất trên thế giới. Hanwha Q Cells có trụ sở chính đặt tại Seoul, Hàn Quốc, tại Thalheim và Đức.

Hiện nay Hanwha Q Cells đã có hệ thống cơ sở sản xuất nằm rải rác trên rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có chi nhánh tại các nước lớn như Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia… Thương hiệu pin mặt trời này đã và đang chiếm được vị thế nhất định trên thị trường nhờ chất lượng sản phẩm tuyệt vời, hiệu suất cao cùng với giá cả phải chăng.

Ngoài ra Hanwha Q Cells còn nỗ lực không ngừng nghỉ vào việc nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào trong từng sản phẩm. Từ đó thương hiệu luôn có những sản phẩm pin mặt trời đứng đầu xu hướng và mang đến lợi ích rất lớn đến với người tiêu dùng. Cụ thể như nửa cuối năm 2017 Hanwha Q Cells đã sản xuất được 8GW module năng lượng mặt trời và tạo ra kỷ lục mới.

Vì sao bạn nên lựa chọn pin mặt trời Hanwha Q Cells?

Để đánh giá vấn một tấm pin mặt trời chất lượng hay không thì chúng ta thường nhìn vào 3 yếu tố chính đó là hiệu suất, hiệu năng và chế độ bảo hành của sản phẩm. Và bạn có tò mò 3 yếu tố này của Hanwha Q Cells như thế nào mà được khách hàng ưu ái đến vậy không? Hãy tìm hiểu tiếp với chúng tôi nhé.

Hiệu suất pin mặt trời Hanwha Q Cells

Thuật ngữ hiệu suất pin mặt trời là thông số được khách hàng quan tâm bậc nhất khi mua một tấm pin mặt trời. Thông số này đề cập đế khả năng thu được ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành điện năng. Trong cùng một điều kiện thời tiết, một tấm pin mặt trời có hiệu suất cao hơn sẽ tạo ra điện năng cao hơn so với tấm pin mặt trời cùng kích thước mà hiệu suất thấp.

Và hiệu suất của tấm pin mặt trời Hanwha Q Cells tùy theo từng loại cụ thể. Trong đó toàn bộ các tấm pin Q Cells đạt hiệu suất từ ​​15,9% đến 19%. Trên mặt bằng chung các tấm pin của Hanwha Q Cells có hiệu suất tăng dần theo thời gian và hiệu suất 19% hiện nay được coi là hiệu suất khá cao hiện nay.

Hiệu năng của pin mặt trời Hanwha Q CELLS (Hệ số nhiệt độ)

Hệ số nhiệt là hệ số đánh giá khả năng của pin mặt trời tạo ra dòng điện trong thời gian không lý tưởng. Tấm pin mặt trời thông thường sẽ hoạt động tốt nhất trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng là khoảng 25°C / 77°F.

Đối với tấm pin mặt trời Hanwha Q Cells khi vượt quá nhiệt độ lý tưởng thì sản lượng điện sẽ giảm dần theo hệ số nhiệt độ. Cụ thể các tấm pin mặt trời Hanwha Q CELLS có hệ số nhiệt độ dao động từ -0,4 đến -0,39. Có nghĩa là nếu nhiệt độ của pin mặt trời tăng một độ từ 25°C (77°F) lên 26°C (79°F) thì sản lượng điện tạo ra sẽ giảm 0,4%. Nếu nhiệt độ của nó tăng đến 35°C (95°F), lượng điện sản xuất được sẽ giảm 4%.

Chế độ bảo hành pin mặt trời Hanwha Q CELLS

Chế độ bảo hành của tấm pin mặt trời Hanwha Q Cells khá tốt hiện nay. Cụ thể là khi bạn mua pin mặt trời Hanwha Q Cells bạn sẽ được cung cấp chế độ bảo hành đến 12 năm. Khi có bất kỳ lỗi nào xảy ra trong quá trình bảo hành sẽ được 1 đổi 1 và bảo hành nhanh chóng nếu xảy ra bất kỳ lỗi kỹ thuật nào. Hiệu suất của tấm pin mặt trời được bảo hành 25 năm, sau 25 năm hiệu suất vẫn đảm bảo được trên 80%.

Hiện nay những tấm pin mặt trời Hanwha Q Cells đã có mặt tại cửa hàng của Gp solar. Chúng tôi là đơn vị phân phối chính hãng của các tấm pin mặt trời Hanwha Q Cells tại Việt Nam. Vì vậy đến với Gp solar bạn sẽ luôn mua cho mình được nhưng tấm pin chính hãng nhất, chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất và đặc biệt là giá cả phải chăng nhất. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một sản phẩm pin mặt trời tuyệt vời như thế thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé.