Danh mục
GP solar✅✅Sản phẩm✅Pin Năng Lượng Mặt TrờiPin mặt trời Cabera

Pin mặt trời Cabera

Thương hiệu pin mặt trời Cabera

Nhắc đến thương hiệu pin mặt trời Cabera chắc khách hàng tại Việt Nam còn khá bỡ ngỡ vì sự mới mẻ của nó. Tuy nhiên bạn có biết đây là một trong những thương hiệu pin mặt trời đã có tuổi thọ gần 30 năm và rất được ưa chuộng trên thế giới. Thương hiệu pin mặt trời Cabera được đến từ nước Úc, đã và đang được sản xuất tại Trung Quốc. Bên cạnh đó công nghệ cao cấp mà thương hiệu này ứng dụng trong mỗi tấm pin đến từ Đức. Hiện nay nếu xét về hiệu suất thì những tấm pin mặt trời Cabera đang được xếp hạng nhất, nhì hiện nay đấy.

Cabera là thương hiệu pin mặt trời được ra đời để mang đến những sản phẩm chất lượng với hiệu suất cao. Công ty được thành lập vào năm 1994 có trụ sở tại Bắc Kinh và hiện nay Cabera đã có rất nhiều chi nhánh rải rác khắp nơi như trên khắp các tỉnh của Trung Quốc, Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Á, Châu Phi… Và sắp tới dự kiến thương hiệu sẽ mở chi nhánh tại Việt Nam chúng ta.

Thương hiệu Cabera từ khi ra đời đã nhắm đến giá trị cốt lõi bao gồm năng lượng gió và năng lượng mặt trời màng mỏng. Vì vậy công ty đã đầu tư vào việc xây dựng các cơ sở R & D năng lượng mặt trời và các cơ sở sản xuất trên khắp Trung Quốc với tổng công suất sản xuất là 3GW và mới nhất hiện nay Cabera đã thỏa thuận xây dựng nhà máy phát điện mặt trời màng mỏng trên toàn cầu với tổng công suất lên đến 10GW.

Nhờ không ngừng tiến hành nghiên cứu và phát triển nên Cabera Solar đang dần trở thành công ty hàng đầu thế giới về công nghệ năng lượng mặt trời. Hiện nay tấm pin mặt trời mới nhất của Cabera solar có hiệu suất chuyển đổi tối đa của công nghệ đồng indium gallium selenide (CIGS) đã đạt 21%, được chứng nhận bởi Viện Fraunhofer cho Hệ thống năng lượng mặt trời (ISE) của Đức và hiệu suất chuyển đổi nghiên cứu của công nghệ gallium arsenide (GaAs) đã đạt 30,8%. Đây là kỷ lục thế giới về hiệu suất chuyển đổi cao nhất của công nghệ năng lượng mặt trời màng mỏng và sản phẩm đã được chứng nhận tại Phòng thí nghiệm năng lượng tái tạo quốc gia Hoa Kỳ (NREL).

Vì sao bạn nên lựa chọn tấm pin mặt trời 400w 9BB Cabera?

Sản phẩm tấm pin mặt trời 400w 9BB Cabera được lắp ráp từ các tế bào PERC hiệu quả rất cao. Ngoài ra sản phẩm được thiết kế theo cấu hình tế bào của các mô đun từ đó giúp công suất sản phẩm trở nên ưu việt hơn. Điều tuyệt vời nhất sản phẩm có được chính là nó không bị phụ thuộc quá nhiều vào nhiệt độ và khả năng giảm hiệu ứng tạo bóng cực chất. Nếu bạn đang hỏi vì sao chúng ta nên chọn những tấm pin mặt trời 400w 9BB Cabera thì 4 lý do dưới đây chính là câu trả lời của bạn:

  • Công suất đầu ra cao hơn.
  • Hệ số nhiệt độ thấp hơn.
  • Ít hiệu ứng đổ bóng hơn.
  • Chịu tải cơ học tốt hơn.

Gp solar là đơn vị phân phối độc quyền của tấm pin mặt trời Cabera tại Việt Nam

Hiện nay Gp solar là đơn vị phân phối độc quyền của các tấm pin mặt trời gp solar tại Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị duy nhất ở nước ta nhập khẩu trực tiếp những tấm pin mặt trời Cabera. Vì vậy nếu bạn đang muốn mang về cho mình một sản phẩm pin mặt trời chất nhất, hiệu suất sao nhất, độ bền tuyệt vời nhất và bảo hành tốt nhất thì hãy đến ngay với Gp solar để mang tấm pin mặt trời Cabera về nhé.

 

Thương hiệu pin mặt trời Cabera đưa ra chế độ bảo hành sản phẩm vô cùng tuyệt vời như sau: Bảo hành sản phẩm lên đến 12 năm, trong thời gian này toàn bộ các lỗi kỹ thuật, lỗi do nhà máy sẽ được bảo hành nhanh chóng trong vòng 24 giờ. Ngoài ra các lỗi do nhà máy trong thời gian bảo hành sẽ được 1 đổi 1.