GP solar✅✅Sản phẩm✅Pin Năng Lượng Mặt TrờiPin mặt trời Jinko Solar

Pin mặt trời Jinko Solar

Jinko Solar nhà sản xuất pin mặt trời lớn nhất thế giới

Jinko Solar hiện nay được biết đến là nhà sản xuất pin mặt trời lớn nhất trên Thế Giới với tải trọng mô đun của hãng trong năm 2017 lên đến 9,81GW. Jinko được thành lập vào năm 2016 đặt trụ sở thương hiệu tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Pin mặt trời Jinko cao cấp

Lúc thành lập công ty hoạt động với tư cách là nhà sản xuất lát bán dẫn. Đến năm 2010 Jinko ra mắt thế giới ngay tại sở giao dịch chứng khoán New York. Từ đó đến nay công ty mở rộng sang nhiều mảng khác nhau và tạo ra được những tiếng vang rất lớn, trong đó có dòng pin mặt trời Jinko.

Jinko Solar trong những năm gần đây luôn được biết đến là nhà sản xuất, phân phối pin mặt trời lớn nhất trên thế giới. Thương hiệu đã xây dựng thành công chuỗi giá trị sản phẩm năng lượng mặt trời tích hợp theo chiều dọc, công suất hàng năm mà thương hiệu tích hợp đạt 9 GW cho các khối và tấm bán dẫn Silic, 5 GW đối với pin mặt trời và 9 GW cho các mô-đun năng lượng mặt trời, tính từ ngày 30 tháng 6 năm 2018.

Jinko Solar chủ yếu phân phối các sản phẩm năng lượng do chính công ty mình tạo ra, bên cạnh đó công ty cũng cung cấp các giải pháp và dịch vụ thương nhân và người dân phủ khắp cả thế giới từ Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Hoa Kỳ, các tiểu vương quốc Ả Rập, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ và các quốc gia khác.

Thương hiệu Jinko Solar dẫn đầu về sự đổi mới

Quả thật không sai khi nói Jinko Solar là thương hiệu dẫn đầu về sự đổi mới khi các sản phẩm pin mặt trời Jinko luôn mang trong mình những công nghệ đi trước thời đại như sau:

  • Những tấm pin mặt trời thương hiệu Jinko được thiết kế kết hợp giữa bộ chuyển đổi vi mô Enphase và bộ tối ưu hóa SolarEdge DC.
  • Pin mặt trời jinko là sản phẩm đạt được mức kỷ lục về hiệu suất nhờ sử dụng tế bào quang điện đa tinh thể loại P.
  • Sản phẩm đạt kỷ lục thế giới về sản lượng mô đun đơn tinh thể với 60 tế bào đơn – 343,9 watt (được đánh giá bởi TUV Rheinland). Bên cạnh đó sản lượng về mô đun Cr-Si đa tinh thể cũng đạt mức kỷ lục thế giới với 334,5 watt (được đánh giá bởi TUV Rheinland).

Ưu điểm của pin mặt trời Jinko

Hiệu năng vượt trội của pin mặt trời Jinko

Vào năm 2016 – 2017 tạp chí Choice Magazine đã kết hợp với Tổ chức Nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp Liên bang Úc (CSIRO) để tiến hành một cuộc thử nghiệm thực tế trên các mô đun năng lượng mặt trời của tất cả các thương hiệu khác nhau tại nước Úc. Và kết quả cho thấy mô đun năng lượng của pin mặt trời Jinko Solar vượt trội hơn các thương hiệu khác rất nhiều với tổng điểm cao nhất là 91%.

Pin mặt trời Jinko được sản xuất trên công nghệ tiện đại, kiểm nghiệm chặt chẽ

Những tấm pin mặt trời Jinko Solar được sản xuất trên quy trình công nghệ thông minh và được giám sát chặt chẽ. Mỗi tấm pin mặt trời trước khi đưa vào sử dụng đều phải trải qua ít nhất 36 bước kiểm tra chất lượng tại phòng thí nghiệm tiên tiến nhất được UL chứng nhận.

Những tấm pin mặt trời Jinko Solar được kiểm nghiệm nghiêm ngặt để hoạt động tốt trong các điều kiện khắc nghiệt nhất của thời tiết như môi trường nóng ẩm, sa mạc, nồng độ muối cao, ô nhiễm khí amoniac, nắng nóng, mưa gió… Nhờ vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Độ bền của pin mặt trời Jinko

Tuổi thọ của các tấm pin mặt trời hầu hết phụ thuộc vào tấm nền sử dụng bên ngoài bởi bộ phận này có tác dụng ngăn chặn không khí và hơi ẩm xâm nhập vào các mô đun giúp bảo vệ tốt hơn các mô đun năng lượng.

Khác với các sản phẩm khác, Jinko Solar sử dụng tấm nền DuPont Tedlar® – được Du Pont chứng minh có tuổi thọ trên 30 năm. Ngoài ra tấm pin mặt trời của jinko dày hơn các sản phẩm từ thương hiệu khác đến 5%, độ bền cơ học cũng được cải thiện để tránh các vết nứt nhỏ xảy ra trong quá trình vận chuyển hay bị va đập. Vì vậy độ bền của sản phẩm luôn được bảo đảm một cách tuyệt đối và tuổi thọ sử dụng hơn 30 năm.

Chất lượng dẫn đầu xu hướng

Bạn có biết Jinko Solar là một thương hiệu dẫn đầu Thế Giới trong ngành sản xuất điện năng lượng mặt trời không. Thương hiệu đã trở thành nhà cung cấp năng lượng lớn thứ 3 toàn cầu và là nhà sản xuất điện mặt trời có sự phát triển nhanh nhất, bền vững nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành.

Chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm đến từ thương hiệu jinko solar đã được DNV-GL kiểm định một cách độc lập về độ tin cậy vào năm 2017 và được đánh giá là hoạt động rất hiệu quả trong tất cả các thử nghiệm. Ngoài ra thương hiệu này còn nhận được kết quả tuyệt vời trong báo cáo mức điểm tin cậy cho mô đun điện mặt trời của DNV-GL 2017.

Chế độ bảo hành pin mặt trời Jinko

Jinko Solar cung cấp chế độ bảo hành đi kèm theo sản phẩm của mình như sau: Pin mặt trời Jinko được bảo hành 10 năm và bảo hành hiệu suất lên đến 25 năm. Sau 25 năm hiệu suất của sản phẩm vẫn được bảo đảm trên 80%.

Ngoài ra thương hiệu cũng cung cấp gói bảo hiểm 25 năm đi kèm chế độ bảo hành sản phẩm. Gói bảo hiểm này cung cấp quyền cho bên thứ 3 đối với bảo hiểm trong trường hợp thương hiệu phá sản hay vỡ nợ. Từ đó khi khách hàng mua các tấm pin mặt trời Jinko sẽ luôn được bảo đảm, bảo hành trọn đời sản phẩm theo chế độ bảo hành tuyệt vời mà thương hiệu đưa ra.

Gp solar nhà cung cấp độc quyền pin mặt trời Jinko

Hiện nay Gp solar đang là nhà cung cấp độc quyền của thương hiệu pin mặt trời Jinko. Nếu bạn yêu thích sản phẩm này mà muốn mang về cho gia đình hệ thống điện mặt trời đỉnh nhất thì hãy liên hệ ngay với Gp Solar để được tư vấn nhé.

Ngoài chế độ bảo hành tuyệt vời của nhà sản xuất thì chúng tôi cũng cung cấp chế độ bảo dưỡng và hậu mãi cực tốt. Khi hệ thống gặp vấn đề các chuyên gia của Gp solar sẽ có mặt ngay trong 24 giờ để khắc phục, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng sản phẩm theo định kỳ.