Danh mục
GP solar✅✅Sản phẩm✅Pin Năng Lượng Mặt TrờiPin mặt trời LG

Pin mặt trời LG

GP solar cung cấp độc quyền Pin mặt trời của hãng LG

GP solar cung cấp độc quyền Pin mặt trời của hãng LG

LG – thương hiệu pin mặt trời uy tín số 1 hiện nay trên thế giới đã và đang được chính những khách hàng tin tưởng và sử dụng. Nhờ áp dụng dây chuyền sản xuất mang tầm đẳng cấp quốc tế Six Sigma (hơn 500 điểm giám sát khắt khe) đảm bảo xuất xưởng những tấm pin mặt trời độ bền cao và ổn định.

pin mat troi lg 390w

pin mat troi lg 390w

LG – Đi đầu với những sản phẩm công nghệ chất lượng

Để khẳng định được chính mình, LG đã và đang không ngừng nâng cấp, phát triển công nghệ hiện đại hàng đầu quốc tế. Nếu như hầu hết các nhà sản xuất pin mặt trời trên thế giới đều sản xuất các tấm poly và mono thì LG lại mang đến cho khách hàng những sản phẩm đơn tinh thể có hiệu quả cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, chúng cũng có khả năng giảm tỉ lệ suy thái hơn so với các sản phẩm khác.

Việc đi đầu về công nghệ cũng giúp hệ thống nhà máy phát triển, đồng thời mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng. LG hiểu rằng đó cũng chính là mong muốn của tất cả mọi người trên toàn thế giới. Vì thế, hãy lựa chọn LG nếu bạn muốn một sản phẩm công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Các loại pin mặt trời LG phổ biến hiện nay

Đặc biệt phải kể đến những sản phẩm như:

  • Mono X Plus 300W: Sử dụng 4 tế bào Mono loại Busbar, sản phẩm bảo hành 15 năm.
  • Noen 2 – 330 – 335W: Pin mặt trời áp dụng công nghệ Cello đa day phức tạp, bảo hành 25 năm trên toàn thế giới.
  • Noen R – 360 – 370W: Đây chính là sản phẩm cao cấp nhất của LG Solar. Nhờ các tế bào loại N IBC giúp cho hiệu suất của chúng trở nên cao hơn các sản phẩm thông thường khi sử dụng.
  • LG Bifacial; Với mô đun khổ lớn hơn (72 cello), cao hơn mô đun thông thường 12 cello. Nhờ công nghệ đa dây cello hiện đại, thiết kế tấm pin hai mặt giúp gia tăng sản lượng điện lên đến 27% so với các loại pin mặt trời thông thường.

Mua pin mặt trời LG ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm pin mặt trời LG. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo giá thành phải chăng, hàng chính hãng.

Thực tế, nhiều khách hàng mua phải pin mặt trời LG nhái, kém chất lượng với mức giá “trên trời”. Vì thế, là người tiêu dùng thông minh bạn nên sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ mua hàng, không nên ham rẻ.

Đến với GP SOLAR – địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm pin mặt trời LG chính hãng uy tín hàng đầu hiện nay. Với cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng, quý khách hàng sẽ cảm thấy thực sự yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi đã xây dựng và phát triển bằng chính sự uy tín của mình. Với cái tâm chân thành, dịch vụ ưu đãi hậu mãi, sản phẩm chất lượng GP SOLAR tin chắc rằng chính khách hàng của mình sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ. Do đó, nếu có nhu cầu mua pin mặt trời LG hay bất kỳ thương hiệu uy tín nổi tiếng nào trên thế giới hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.