Danh mục
GP solar✅✅Sản phẩm✅Pin Năng Lượng Mặt TrờiPin mặt trời Panasonic

Pin mặt trời Panasonic

Công ty Gp solar hôm nay sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một loại pin mặt trời được vừa chất lượng, vừa tuổi thọ cao và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Đó chính là tấm pin mặt trời Panasonic một sản phẩm đến từ đất nước Nhật Bản. Hiện nay công ty Gp solar đang là nhà phân phối của các sản phẩm Gp solar. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm tuyệt vời này để quý khách hàng có thể hiểu hơn.

pin mặt trời panasonic

pin mặt trời panasonic

GP solar là nhà phân phối chính thức của công ty Panasonic

Công ty Gp solar là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện mặt trời mà lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên khắp toàn quốc. Là một công ty tiên phong trong công cuộc đưa năng lượng tái tạo vào nước ta, chúng tôi hiểu được rằng để có một hệ thống điện mặt trời chất lượng, cho tỷ lệ chuyển đổi cao thì các thiết bị như tấm pin mặt trời, biến tần inverter phải cực kỳ chất lượng.

Đây cũng chính là lý do mà Gp solar lựa chọn tấm pin mặt trời Panasonic cho các nhà máy điện mặt trời của mình. Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp chính thức tấm pin mặt trời Panasonic tại Việt Nam.

Như chúng ta đã biết thì trên thị trường hiện nay các sản phẩm về năng lượng mặt trời rất đa dạng và đến từ nhiều nhà cung cấp lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được một sản phẩm uy tín, chất lượng, mang đến tỉ lệ chuyển đổi cao cùng giá cả phải chăng không phải là điều dễ dàng.

Qua quá trình thực tiễn sử dụng, chúng tôi nhận ra những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm. Ngoài ra những tấm pin mặt trời Panasonic được áp dụng công nghệ HIT (Heterojunction with Intrinsic Thin-layer) tiên tiến nhất trên thế giới. Vì vậy sản phẩm giữ được công suất cực đại cao hơn khoảng 23% so với các sản phẩm thông thường.

Chưa kể đến sản phẩm pin mặt trời Panasonic còn được nghiên cứu và trải qua hàng loạt quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ cháy nổ, nhiệt độ, độ ẩm, sức chịu gió, độ bền… Kết quả thu được là những tấm pin luôn có độ bền và độ chịu với sự khắc nghiệt của thời tiết dẫn đầu thế giới.

Những ưu điểm nổi bật của tấm pin mặt trời Panasonic

Như đã nói ở trên những tấm pin mặt trời Panasonic là sản phẩm vô cùng đặc biệt được chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng. Vì sản phẩm mang trong mình nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín

Chắc chúng ta ai cũng đã nghe đến thương hiệu Panasonic rồi đúng không. Đây là thương hiệu nổi tiếng của thế giới, đặc biệt là ở nước ta. Không chỉ nổi tiếng về các sản phẩm năng lượng mà các sản phẩm điện tử của Thương Hiệu này cũng luôn được đánh giá là chất lượng và uy tín hàng đầu.

Bên cạnh đó khi mua sản phẩm pin mặt trời Gp solar khách hàng còn được cam kết chất lượng bằng chứng tờ bảo hành chính hãng từ thương hiệu. Ngoài ra sản phẩm này được sản xuất ở đất nước Mặt trời mọc. Khi nhắc đến Nhật Bản chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất và hướng đến người dùng cao nhất.

Hiệu suất sản phẩm vô địch

Tấm pin mặt trời Panasonic được sản xuất bằng công nghệ heterojunction tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Vì vậy hiệu suất của tấm pin năng lượng mặt trời này cao hơn PERC nhiều lần. Trong nhiều năm chạy đua thì thương hiệu Panasonic và Sunpower luôn thay thế nhau ở vị trí dẫn đầu ở hiệu suất sản phẩm.

Hiện nay tấm pin mặt trời Panasonic có hiệu suất lần lượt là 19.7% (tấm 330 Wp) và 19.4% (tấm 325 Wp). Hai tấm pin mặt trời có kích thước ngang bằng nhau đều là 60 cell tiêu chuẩn, kích thước là 1590x1053x35mm.

Những thông số cụ thể của pin mặt trời Panasonic

Điện áp cao, dòng thấp: điện áp Vpm= 58V, dòng Ipm = 5.7A. Chỉ số này giúp làm giảm tổn hao trên dây dẫn, từ đó nâng cao tuổi thọ sử dụng cho thiết bị.

Độ suy giảm công suất khi nhiệt độ tăng (Temperature Coefficient of Pmax) cực thấp. Thông thường các hãng pin mặt trời khác thì độ suy giảm công suất sẽ tùy theo nhiệt độ của tấm pin mặt trời khoảng 0.4%/°C. Tuy nhiên đối với tấm pin mặt trời Panasonic thì độ suy giảm chỉ ở mức 0.258%/°C.

Con số trên thường sẽ được ít chú ý đến tuy nhiên xét trên thực tiễn sử dụng thì hiệu quả mang lại của tấm pin năng lượng Panasonic là rất lớn. Các thông số của tấm pin được đo ở điều kiện chuẩn là 25 độ C. Tuy nhiên khi sản phẩm làm việc trực tiếp ngoài nắng thì nhiệt độ của tấm pin thường lên đến 80 °C thậm chí vào những ngày nắng nóng tấm pin sẽ còn nóng hơn.

Vậy nhiệt độ thực tế so với nhiệt độ điều kiện chuẩn là 55 °C. Nếu như các tấm pin bình thường công suất sẽ giảm 55*0.4=22%. Tuy nhiên với tấm pin năng lượng mặt trời Panasonic HIT thì tổng công suất chỉ giảm 55*0.258=14.19%. Từ đó cho thấy với một tấm pin mặt trời có công suất 330Wp bình thường thì công suất thực khi sử dụng là 330*(100 – 22)/100=257.4 W. Còn với tấm pin 330 Wp Panasonic HIT thì công suất thực khi sử dụng sẽ là 330*(100-14.19%)/100=283.173 W. Vậy chỉ một chỉ số đơn giản như vật cho thấy tấm pin mặt trời Panasonic mang đến hiệu quả chuyển đổi điện năng cao hơn hẳn.

Với tâm thế luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những hệ thống điện mặt trời chất lượng nhất. Gp solar luôn lựa chọn những sản phẩm thiết bị chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay. Và những tấm pin mặt trời Panasonic chính là minh chứng cụ thể cho thông điệp đó.