Danh mục
GP solar✅✅Sản phẩm✅Pin Năng Lượng Mặt TrờiPin mặt trời Solar World

Pin mặt trời Solar World

Giới thiệu về công ty năng lượng mặt trời SolarWorld

Tấm pin mặt trời Solar World là một sản phẩm đến từ công ty của Đức. SolarWorld là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm điện năng lượng mặt trời từ nguyên liệu polysilicon đến mô-đun, pin mặt trời Solarworld….

Solar World thương hiệu tiêu chuẩn đức

Solar World thương hiệu tiêu chuẩn đức

Qua quá trình thực tiễn sử dụng Gp solar nhận thấy chất lượng sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Khi sử dụng pin mặt trời Solar World cho các nhà máy điện mặt trời sản phẩm pin mặt trời mang đến kết quả vô cùng khả quan.

Công ty năng lượng mặt trời Solar World là một công ty đến từ nước Đức. Một trong những công ty con của SolarWorld chính là SolarWorld Americas được ra đời vào tháng 5 năm 2017, có trụ sở tại Oregon, Hoa Kỳ. Chỉ riêng công ty con này hàng năm đã có hàng trăm đơn vị cùng hợp tác phát triển và tạo ra những tấm pin mặt trời chất lượng cao nhất tại nước Mỹ.

Tấm pin mặt trời Solar World

Tấm pin mặt trời Solar World

SolarWorld chuyên sử dụng các nguyên liệu có chất lượng cao cấp để chế tạo sản phẩm năng lượng mặt trời. Ngoài ra đội ngũ phát triển sản phẩm luôn theo sát quá trình sản xuất trực tiếp và đánh giá vật liệu mỗi ngày để đảm bảo chất lượng các sản phẩm năng lượng tốt nhất.

Quá trình hoạt động sản xuất của công ty luôn vượt chỉ tiêu về chất lượng sản phẩm, đạt chuẩn thân thiện môi trường, an toàn lao động. Ngoài ra xu hướng của công ty là tập trung vào sản xuất các sản phẩm năng lượng xanh, sạch để đảm bảo cho nền kinh tế phát triển cũng như bảo vệ môi trường.

Từ năm 1975 công ty SolarWorld đã được công bố là công ty sản xuất điện mặt trời hoạt động lâu nhất và tiên phong ở bán cầu tây. Ngoài ra SolarWorld cũng là nhà sản xuất đầu tiên đạt tới công suất 100 megawatt vào năm 1996. Tại thời điểm đó công ty đã mất đến 21 năm để đạt được thành tựu này tuy nhiên hiện tại thì SolarWorld chỉ cần 1 tháng là có thể sản xuất được 100 megawatt.

Ưu điểm của Tấm pin mặt trời Solar World

Thật không quá khi nói sản phẩm pin mặt trời Solar World là sản phẩm đỉnh nhất trong các loại pin mặt trời hiện nay. Tất cả các tấm pin mặt trời tại SolarWorld không được chế tạo giống nhau. Công ty đã kiểm soát và luôn nghiên cứu, hoàn thiện làm mới quy trình sản xuất để cung cấp ra thị trường những tấm pin mặt trời chất lượng nhất, cao cấp nhất, tạo ra năng lượng điện cao nhất và tối đa hóa lợi nhuận nhanh nhất cho khách hàng.

Thêm một điều đặc biệt nữa là những tấm pin mặt trời Solar World được trực tiếp thử nghiệm ở thế giới thực, ở trong điều kiện thực tế chứ không phải trong điều kiện phòng thí nghiệm nhân tạo như các công ty khác.

Hiệu suất của tấm pin mặt trời Solar World

Đối với một tấm pin mặt trời thì hiệu suất chính là chỉ số quan trọng hàng đầu. Đây là chỉ số đề cập đến khả năng hấp thụ bức xạ mặt trời và biến năng lượng bức xạ đó thành điện năng. Một tấm pin mặt trời có hiệu suất cao thì khả năng hấp thụ ánh nắng mặt trời và tạo ra nhiều điện năng hơn so với tấm pin mặt trời có hiệu suất thấp.

Pin mặt trời Solar World có rất nhiều loại khác nhau và có hiệu suất dao động từ  14,9% ở đến 17,6%. Mặc dù trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu pin mặt trời có hiệu suất cao hơn, tuy nhiên xét về độ bền, chất lượng, giá cả thì tấm pin năng lượng mặt trời Solar World đảm bảo được sự hiệu quả về chi phí tối ưu nhất cho các chủ đầu tư.

Hiệu năng của pin mặt trời Solarworld

Ngoài hiệu năng thì hệ số nhiệt độ cũng là một chỉ tiêu quan trọng không kém. Chỉ tiêu này cho thấy tình trạng hoạt động và xử lý thực tế của sản phẩm ở điều kiện thời tiết không lý tưởng.

Pin mặt trời cũng như các thiết bị khác, nó chỉ hoạt động tốt nhất ở điều kiện lý tưởng là khoảng 25°C / 77°F. Vì vậy khi nhiệt độ vượt quá nhiệt độ lý tưởng thì sản lượng điện do pin sản xuất ra sẽ giảm dần theo hệ số.

Ví dụ thực tế của tấm pin mặt trời SolarWorld Sunmodule Plus SW295 Mono có hệ số nhiệt độ -0,41%/°C. Nghĩa là cứ mỗi nhiệt độ tăng trên 25°C thì sản lượng điện tạo ra sẽ giảm 0,41%. Và các tấm pin mặt trời Solar world có hệ số nhiệt hay gọi là hiệu năng dao động từ -0,4% đến -0,395%.

Chế độ bảo hành của các tấm pin năng lượng mặt trời Solar world

Chế độ bảo hành chính là lời cam kết chất lượng tuyệt vời nhất mà công ty sản xuất pin mặt trời gửi đến khách hàng của mình. Những tấm pin mặt trời Solar world có chế độ bảo hành lên tới 25 năm. Chế độ bảo hành của công ty nằm trong top những công ty sản xuất pin mặt trời có thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài nhất.

 

 

Ngay từ năm 1997 thì công ty Solarworld đã tự tin khẳng định rằng các tấm pin mặt trời của công ty có thể hoạt động ít nhất là 25 năm. Và sau 25 năm thì sản lượng điện năng do pin mặt trời tạo ra vẫn đạt được đến 80% năng lượng ban đầu của sản phẩm.