Danh mục
GP solar✅✅Tin tức về năng lượng mặt trờiSơn Gốc Nước dành cho khung giàn solar – Tăng tuổi thọ lâu dài cho điện mặt trời

Sơn Gốc Nước dành cho khung giàn solar – Tăng tuổi thọ lâu dài cho điện mặt trời

Đây là sơn dùng cho sắt, sắt mạ kẽm công nghệ mới nhất hiện nay dành cho khung giá đỡ solar, sơn gốc nước dùng ngay chỉ cần hòa với nước là có thể sử dụng liền. Không sử dụng dung môi như xăng hay dầu hòa tan mới sử dụng, tư nhiên và an toàn. Đăc điểm nổi bật là độ bền cao, độ bám dính cao hơn so với các sơn thông thường, chống ăn mòn gỉ sét phai màu cao. Sản phẩm này của công ty bên Úc và mới về Việt Nam năm 2020. Đây là sản phẩm chất lượng cao độ bền vượt trội hơn, phù hợp với các khung giàn đỡ các tấm pin năng lượng mặt trời phơi nắng mưa gần 20 năm. GP solar là công ty tiên phong nghiên cứu và ứng dụng sản phẩm sơn này đầu tiên ở Việt Nam cho khách hàng, những điểm khác biệt nhỏ này là điều mang lại nhiều giá trị niềm tin với khách hàng.

Khung gian hệ thống điện mặt trời gpsolar

Khung gian hệ thống điện mặt trời gpsolar sơn bằng sơn nước Cabera paint

Hình Ảnh phía trên là 1 hệ thống khung giàn đỡ các tấm pin, thông thường là sử dụng các sắt mạ kẽm, mọi người cứ hình dung nếu các vết hàn ở các điểm nối, hoặc vết cắt không có lớp sơn tốt bảo vệ để mưa nắng từ năm này sang năm khác thi sẽ ra sao? Cho nên GP solar cực kỳ chú ý đến các vấn đề nhỏ này, chúng tôi luôn tìm ra loại sơn tốt nhất, thay đổi các loại sơn để có kết quả tốt hơn cho khách hàng. Và chúng tôi đã quyết định sử dụng sơn CABERA PAINT đến từ Úc, công nghệ hiện đại chất lượng vượt trội về độ bền. Khi sử dụng sơn này các khung giàn được bảo vệ tốt hơn hẳn.

son cabera paint chuyen dung sat ma kem | GPsolar

Mọi người dường như đang tập trung chú ý nhiều đến tấm pin và inverter, nhưng một sự thật rằng để có 1 hệ thống điện mặt trời lâu dài thì những điều nhỏ nhặt như: Sơn các mối hàn và khung giàn là điều cực kỳ quan trọng để toàn hệ thống tồn tại với thời gian… Như vậy vệc chọn sơn có chất lượng cũng cực kỳ quan trọng, vì khung giàn ở trên cao mỗi lần làm bảo trì là 1 cái cực kỳ khó khăn. GP solar khuyên các công ty thi công điện năng lượng mặt trời cũng nên chọn Cabera Paint để sử dụng cho các công trình. Sơn công nghệ mới hướng về tự nhiên Natrural – Không cần dùng xăng, dầu chỉ cần dùng nước hòa là có thể sơn.

gpsolar lap dat he thong dien mat troi tai quan binh tan | GPsolar

+ Sơn Gốc Nước Tự Nhiên Mở Nắp Pha Nước Dùng Luôn.

+ Bám dính trên mọi bề mặt kim loại – sắt mạ kẽm: Gấp đôi thông thường.

+ Chống ăn mòn, và gỉ sét phai màu vượt trội

+ Nhanh khô, tiện lợi dễ sử dụng, hướng tới môi trường xanh thân thiện như solar

+ Bảo Hành: 02 không bong tróc, không phai màu

+ Sản phẩm của công ty Tập Đoàn MORO SHOJI Japan – Australia: 5 Prime Street, Thomastown VIC 3074, Australia.

GP solar nhận tư vấn sơn cho các nhà máy điện năng lượng mặt trời quy mô lớn, vì hiện tại các khung sắt mạ kẽm có những vết bị trầy và bong lớp mạ khi thi công, nếu được phủ 1 lớp sơn này sẽ giúp hệ thống khung giàn được bảo vệ an toàn hơn. bền vững với thời gian nhiều hơn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: (028) 66601414 – 094 454 0202

son goc nuoc chong gi set cho khung gian solar cabera 1 | GPsolar

HINH ANH 11 | GPsolar

5/5 - (2 bình chọn)