icon17B4 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Sửa Chữa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Ở TPHCM

Người viết
Tham vấn kỹ thuật
Số lượt xem
3358
Nội dung cập nhật
08 Tháng Chín, 2020
Thời gian đọc bài
Chỉ 11 phút để đọc bài viết

Sửa Chữa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Ở TPHCM

Sửa máy năng lượng mặt trời ở TPHCM của GP solar, dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời ở TPHCM luôn mà sự quan tâm hàng đầu của công ty GP solar, cung cấp nhanh chóng và  có trách nhiệm, tư vấn cho khách hàng những phương án toàn diện nhất. LH: (028) 666 01414

GP solar là đơn vị chuyên tư vấn, thi công và lắp đặt tất cả các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời với giá tốt nhất kèm theo thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

 • Bảo trì, sửa chữa và thay thế các linh kiện cần thiết như: Ống thu nhiệt, Ron, Bình bảo ôn, Chân máy…
 • Khắc phục mọi vấn đề sự cố xảy ra ở máy nước nóng năng lượng mặt trời đến từ tất cả thương hiệu nổi tiếng có mặt trên thị trường Việt Nam.

Dich Vu Sua Chua May Nuc Nong Nang Luong Mat Troi | GPsolar

Việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời dường như là thói quen của mỗi người, nó tạo cảm giác thích thú hơn khi tắm, đặc biệt những ngày trời se lạnh thì không thể thiếu chúng được, không may máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà bạn có vấn đề hư hỏng như: máy không nóng,  bình năng lượng mặt trời bị rò rỉ, bồn năng lượng nước xuống yếu, máy nước nóng  năng lượng mặt trời không hoạt động.

Nhân viên sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ đến kiểm tra, sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời ngay và nhanh khi có yêu cầu. LH: (028) 666 01414

Kiểm tra báo cáo đúng tình trạng máy năng lượng mặt trời bị hư hỏng, và khắc phục triệt để mọi hư hỏng cho chiếc máy hoạt động như bình thường.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BỊ LỖI

Máy bị ít nóng:

Là dòng máy chuyên dụng tạo ra độ nóng từ ánh sáng mặt trời, đa phần việc tạo nóng đều rất tốt, tuy nhiên có không ít trường hợp thiết bị máy nước nóng đang sử dụng lại bị tình trạng “nóng ít” hoặc “mất nóng“ hoàn toàn là do:

Nguyên nhân:

Kỹ thuật lắp đặt chưa tốt

Vị trí đặt khuất nắng

Đường ống bị rò rỉ

Áp lực nước quá mạnh

Bồn bị “rò rỉ” nước

Bồn bị “rò rỉ” hay “xì nước” sẽ dẫn tới tình trạng chưa sử dụng mà nước đã nhanh cạn sẽ gây khá nhiều phiền phức cho gia đình khi cần sử dụng.

Nguyên nhân:

Do bồn đặt lệch

Ron bên trong bồn bị hỏng

Các đầu ren kết nối chưa được siết chặt

Lủng ruột bồn

Nước nhiễm mặn, nhiễm acid (PH < 6.5) gây ăn mòn kim loại

Bể ống thủy tinh

Hiện tượng này rất hay xảy ra, do vị va đụng hay do sử dụng linh kiện kém chất lượng, dẫn đến tình trạng ống dễ bể, nên thay thế linh kiện . Đảm bảo linh kiện là loại tốt nhất dẫn nhiệt tốt, độ bền và tuổi thọ cao.

Mục ống nước nóng

Ống nước nóng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho máy nước nóng năng lượng mặt trời là loại ống PPR, loại ống này rất dễ bị mục ngoài trời nắng. Khi thay thế sửa chữa bạn sẽ được bộ phận kỹ thuật thi công luôn phần bảo vệ ống chống mục ngoài nắng để kéo dài tuổi thọ cho ống hơn.

Gãy ống dẫn hơi

Đây là vị trí dễ làm nhất nhưng cũng dễ sai sót nhất, việc lắp đặt đúng kỹ thuật không hề đơn giản, do đặt thù ống khá yếu nên để lắp đặt làm sao cho đẹp thẩm mỹ mà còn chắc chắn là điều không hề đơn giản, cẩn kỹ thuật tay nghề cao.

Hỏng các phụ kiện cấp nước

Sử dụng lâu ngày khiến phụ kiện cấp nước vào như van một chiều, van phao có thể bị hỏng hoặc không hoạt động tốt. Cần thay thế các loại phụ kiện chất lượng hơn.

LH: (028) 666 01414 Hotline: 0931 480 336

5/5 - (2 bình chọn)
Bạn muốn học thêm về nội dung này?
Khuyến mãi lắp điện mặt trời

line

  Dự toán chi phí lắp đặt hệ thống

  Nhận kết quả hệ thống Điện Mặt Trời phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

   
  16m2
   
  vnd
   
  %

  Nhận báo giá

  Nhận kết quả số tiền sinh lời & hệ thống Điện Mặt Trời phù hợp cho nhu cầu của bạn.

  icon