icon17B4 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Suất đầu tư 1MW điện mặt trời

Người viết
Tham vấn kỹ thuật
Số lượt xem
3901
Nội dung cập nhật
11 Tháng Ba, 2021
Thời gian đọc bài
Chỉ 11 phút để đọc bài viết

Hiện nay ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn suất đầu tư Suất đầu tư 1MW điện mặt trời. Đây là giải pháp mang đến nhiều lợi ích thiết thực có thể nhìn thấy được. Từ thủ tục đầu tư đến đi công lắp đặt dự án vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó hệ thống sử dụng phần mềm tính toán năng lượng mặt trời vậy nên việc kiểm soát và cập nhật sản lượng điện năng trên hệ thống vô cùng chính xác và nhanh chóng. Quý doanh nghiệp hãy cùng GP Solar ra tìm hiểu cụ thể về suất để đầu tư điện mặt trời này ngay dưới đây nhé.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời
Lắp điện mặt trời

Lợi ích của doanh nghiệp khi chọn suất đầu tư 1MW điện mặt trời

Khi lựa chọn lắp đặt suất đầu tư 1MW danh cho điện mặt trời doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích thiết thực có thể nhìn thấy được như sau.

Tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng

Khi lắp đặt suất đầu tư 1MW điện mặt trời có nghĩa là doanh nghiệp của bạn đang tự tạo ra nguồn điện Độc Lập để phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh của mình. Với hệ thống điện mặt trời 1MW sẽ tạo ra sản lượng điện năng rất lớn hàng tháng. Vì vậy doanh nghiệp của bạn không phải phụ thuộc vào hệ thống điện lưới quốc gia. Từ đó sẽ giúp giảm tiền điện năng cũng như giảm chi phí sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái sẽ giúp cho các nhà xưởng của công ty bạn trở nên mát hơn, hiện đại hơn. Bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí cho hệ thống làm mát văn phòng, nhà xưởng mà còn giúp máy móc thiết bị vận hành hiệu quả, bền bỉ hơn.

Chủ động nguồn điện cho sản xuất kinh doanh 

Việc lắp đặt một hệ thống điện mặt trời 1MW Tải doanh nghiệp sẽ giúp bạn chủ động nguồn điện cho sản xuất kinh doanh. Từ đó sẽ giúp làm giảm gánh nặng trọng tải cho các đơn vị điện lực khu vực.

Đặc biệt Nếu doanh nghiệp của bạn đang ở trong các cụm khu công nghiệp, khu chế xuất, những nơi có mức độ tiêu thụ điện cao thường xuyên gặp tình trạng thiếu điện, cúp điện. Thì nay doanh nghiệp của bạn sẽ luôn được chủ động được nguồn điện và không bị gián đoạn trong các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nâng cao giá trị thương hiệu nhờ mô hình sản xuất xanh

Việc bạn lựa chọn suất đầu tư 1MW điện mặt trời áp mái sẽ là bước đi đúng đắn giúp nâng cao giá trị thương hiệu của công ty bạn. Việc đi đầu trong các mô hình sản xuất xanh, thân thiện với môi trường sẽ giúp tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy đây cũng là một cách để thu hút những khách hàng tiềm năng và mở rộng cơ hội kinh doanh, hợp tác cho doanh nghiệp của mình.

phan mem theo doi san luong dien mat troi | GPsolar

Mái nhà xưởng bền, tăng tuổi thọ sử dụng 

Khi doanh nghiệp của bạn lựa chọn suất đầu tư 1MW điện mặt trời có nghĩa là bạn cần khoảng 8000m2 diện tích mái nhà xưởng đến lắp đặt những tấm pin. Việc này này sẽ giúp bảo vệ phần mái nhà xưởng của bạn, bền hơn nhờ tránh được những tiếp xúc được tiếp do mưa, nắng… Bên cạnh đó nhà xưởng của bạn sẽ trông hiện đại hơn, đẹp hơn, và mát hơn rất nhiều.

Giảm chi phí lắp đặt, thời gian hoàn vốn nhanh

Xu hướng phát triển điện mặt trời hàng ngày càng tăng cao kéo theo đó chi phí lắp đặt sẽ giảm xuống. Với các gói đầu tư 1MW điện mặt trời hiện nay có mức chi phí khá thấp so với những năm trước đây. Bên cạnh đó việc lắp đặt suất đầu tư 1MW điện mặt trời sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với lắp đặt các hệ thống tính trên mỗi Kwp.

Chương trình trả góp lãi suất 0% trong 12 tháng từ GP SOLAR

Được tính toán thời gian hoàn vốn cho một hệ thống điện mặt trời hiện nay khá rõ ràng. Bạn chỉ mất khoảng 4 đến 5 năm để khai thác hệ thống, sẽ thu về số vốn ban đầu mà doanh nghiệp bỏ ra và sau đó là hoàn toàn sinh lời.

Thủ tục suất đầu tư 1MW điện mặt trời như thế nào? 

Hầu như tất cả các doanh nghiệp đều rất ngại việc lắp đặt điện mặt trời vì thủ tục đầu tư rườm rà.  Tuy nhiên với suất đầu tư 1MW điện mặt trời lại vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Doanh nghiệp của bạn sẽ không cần xin giấy phép hoạt động từ điện lực mà chỉ cần đăng ký việc đấu nối với bên mua điện là xong.

Để hiểu rõ hơn về chi tiết và thủ tục cũng như trình tự lắp đặt hệ thống điện mặt trời 1MW Quy doanh nghiệp có thể tham khảo tại Thông tư số 18/2020/TT-BCT của Bộ Công Thương.

Thêm một lưu ý nữa mà GP Solar muốn gửi đến quý khách hàng của mình đó là việc đưa suất đầu tư 1MW điện mặt trời hoàn thành vận hành trong năm 2021 bạn sẽ được hưởng giá bán điện mặt trời hấp dẫn. Điều này được ghi rõ trong cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam ở quyết định số 13/2020/QĐ-TTg.

Tham khảo thêm thủ tục của EVN: Bán điện cho EVN kèm hướng dẫn làm thủ Tục Từ A-Z khi lắp điện mặt trời trên mái

GP Solar lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa điện mặt trời vào Việt Nam, hiện nay GP Solar đã có chi nhánh ở trên rất nhiều tỉnh thành. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những hệ thống điện mặt trời chất lượng nhất, bền bỉ nhất và đạt hiệu suất tốt nhất.

Với kinh nghiệm thực tế lắp đặt trên 1000 công trình lớn nhỏ tại khắp các tỉnh thành Việt Nam. GP Solar Hiểu về những ưu nhược điểm của khí hậu nước ta từ đó chúng tôi luôn có các phương pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời sao cho sinh ra nhiều điện năng nhất.

Mỗi hệ thống điện mặt trời sẽ được GP Solar thiết kế khác nhau để phù hợp nhất với tình hình thực tế của mặt bằng doanh nghiệp. Ngoài ra ra từ việc lựa chọn thiết bị đến thi công, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, vệ sinh đều được GP Solar cam kết rõ ràng ở hợp đồng để mang đến sự an tâm và tin tưởng nhất cho khách hàng ngay từ đầu.

Vậy quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các địa chỉ dưới đây để được tư vấn ăn chi tiết nhất nhé:

Công Ty TNHH Công Nghệ GP solar

  • Địa Chỉ: 17B4 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.
  • Điện thoại: (028) 666 0 14 14.
  • Hotline: 0931 480 336 – 0944 54 0202.
  • Email: info@gpsolar.vn – baogia@gpsolar.vn.
5/5 - (1 bình chọn)
Bạn muốn học thêm về nội dung này?
Khuyến mãi lắp điện mặt trời
icon