icon17B4 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Tiết kiệm điện hiệu quả với 3kwp điện mặt trời Bình Tân TP.HCM

Người viết
Tham vấn kỹ thuật
Số lượt xem
3042
Nội dung cập nhật
01 Tháng Mười Hai, 2022
Thời gian đọc bài
Chỉ 11 phút để đọc bài viết

Với nhu cầu sử dụng điện càng nhiều do thời tiết nắng nóng, phải lắp thêm 1 máy lạnh công suất 1.5hp ở phòng khách, và chuyển từ dùng bếp ga sang bếp điện. Nhà thường xuyên có người ở nhà mở tivi và máy lạnh, tiền điện tháng nào cũng hơn 2.200.000 đ đây là lý do mà khách hàng quyết định lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 3kw, với 6 tấm pin năng lượng mặt trời 455Wp và 1 inverter 3kwp.

giai phap tiet kiem dien hieu qua solar | GPsolar

6 tấm pin năng lượng mặt trời công suất 455wp trung bình 1 ngày tạo ra từ 10 -12kw điện, lượng điện này sẽ được đưa đến cho thiết bị, máy lạnh, quạt, tivi, máy tính làm việc. Buổi tối khi hết nắng tất cả các thiết bị điện dùng điện của nhà nước, giúp giảm 1/2 tổng lượng điện tiêu thụ. giúp khách hàng giảm khá nhiều tiền điện với tổng chi phí lắp đặt chỉ 47.000.000 đ.

dien mat troi giai phap tiet kiem dien | GPsolar
Nhân viên gpsolar tiến hành cài đặt inverter

Lượng điện tạo ra trung bình 10-12kw điện 1 tháng là 300-350 Kw điện, giá điện bậc cao là 3.200 đ kw thì 1 tháng hệ thống điện mặt trời 6 tấm này sẽ giúp giảm thực tế là: 1.120.000 đ. với việc Anh chồng khách hàng làm việc ở nhà ngày càng nhiều thì tiền điện sẽ càng tăng thêm, nên đây là động lực thúc đẩy khách hàng quyết định chọn GP SOLAR là đơn vị thi công lắp đặt trọn gói hệ hòa lưới không có lưu trữ này.

giai phap tiet kiem dien hieu qua | GPsolar
inverter huawei

Thông số kỹ thuật của hệ thống như sau: 3kwp = 3000 Wp

  • Inverter 3kwp huawei bảo hành 5 năm sản phẩm dường như đứng đầu về điện mặt trời ở Việt Nam, sản xuất tại china. Chi tiết thương hiệu inverter Huawei: HUAWEI SOLAR INVERTER – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 HIỆN NAY
  • Hệ thống khunng giàn áp mái, sắt 4×81.5 mạ kẽm và nhôm chuyên dụng, dây điện DC và các tủ điện.
giai phap tiet kiem dien hieu qua nhat 3kwp | GPsolar
Sau khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Đây là giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả nhất hiện nay, cho những gia đình đang phải trả điện bậc cao 3.200 đ 1kwp, với giá điện này khách hàng chỉ mất khoảng 3,5-4 năm là hoàn vốn. còn những năm sau sử dụng miễn phí nguồn điện tạo ra từ hệ thống điện mặt trời.

giai phap tiet kiem dien hieu qua solar 1 | GPsolar

Khách hàng lưu ý để hệ thống hoạt động ổn định thì phải chọn đơn vị thi công có uy tín, lâu năm, sản phảm chất lượng. Đơn vị thi công là cực kỳ quan trọng vì thời gian bảo hành hệ thống là 05 năm, GP SOLAR được khách hàng ở tận Bình Tân tin tưởng lựa chọn là bởi vì chúng tôi đã có hơn 6 năm tồn tại trên thị trường về điện năng lượng mặt trời, Các dự án lớn nhỏ chúng tôi đều đã làm qua,. Điều quan trọng nhất là chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp ở Miền Nam về vận hành bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời.

cong ty lap dien mat troi 1 | GPsolar
Kỹ thuật viên Gpsolar tiến hành đo đạc và lắp đặt

Giá thành có thể là vấn đề lớn vì kinh phí mỗi người là khác nhau, nhưng chúng tôi hi vọng khách hàng đừng chọn 1 đơn vị không có đủ năng lực về tài chính, sự ổn định trong ngành, vì không có gì đảm bảo họ có thể tồn tại để bảo hành 5 năm cho khách hàng.

Mọi vấn đề về hệ thống điện mặt trời khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi: 094 454 0202

GP SOLAR 1 đơn vị có hơn 6 năm phát triển về điện năng lượng mặt trời, là 1 đơn vị vận hành và bảo trì sửa chữa được nhiều dự án lựa chọn, Chúng tôi tin rằng chúng tôi xứng đáng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn mình.

maxresdefault | GPsolar
GPsolar công ty số 1 điện mặt trời

Chữ GP SOLAR được xếp trên mái nhà 1 dự án nhà xưởng ở bình dương, đây là công sức của các nhân sự thi công ngoài hiện trường, cũng là 1 trong những minh chứng cho năng lực của GP SOLAR.

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn muốn học thêm về nội dung này?
Khuyến mãi lắp điện mặt trời
icon