Danh mục
GP solar✅✅Giải pháp năng lượng mặt trờiTiết kiệm điện hiệu quả với giải pháp thuê điện mặt trời của GP solar

Tiết kiệm điện hiệu quả với giải pháp thuê điện mặt trời của GP solar

GP solar chính thức triển khai cho thuê hệ thống điện năng lượng mặt trời, công suất 5kwp với giá thuê hàng tháng là 1.500.000 đ. Khách hàng sẽ tiết kiệm điện hiệu quả với giải pháp cho thuê hệ thống điện mặt trời của chúng tôi, giải pháp này có lợi cho khách hàng là không phải bỏ số tiền lớn để đầu tư hệ thống nhưng vẫn giải quyết được việc giảm lượng điện bậc cao với giá 3.300 đ. Khách hàng chỉ cần bỏ ra 15% tổng số vốn đầu tư ban đầu hệ thống và trả tiền hàng tháng cho GP solar, tính giá điện trên bậc cao thì 1 kwh điện mặt trời rơi vào khoảng 2600 đ 1kwh.

lap dat dien mat troi quan 2 | GPsolar

GP solar triển khai cho thuê hệ thống điện mặt trời dành cho nhưng hộ gia đình sử dụng điện nhiều vào ban ngày, các hộ kinh doanh, vì những trường hợp này giá điện đang rơi vào từ 3300 đ hoặc 3900 đ khi vượt qua số điện đã được định mức. Với những trường hợp này, khách hàng sẽ có lợi rất nhiều vì 1kwh điện mặt trời chỉ giá giá thành là 2600 đ – 2700 đ kwh. Khi khách hàng chọn giải pháp cho thuê thì tính bình quân 1kwh điện, khách hàng tiết kiệm được ít nhất là 500đ 1kwh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 094 454 0202 để được tư vấn và tham khảo các điều khoản hợp đồng cho thuê hệ thống.

Một số yêu cầu cần thiết để khách hàng chọn giải pháp thuê hệ thống điện năng lượng mặt trời:

+ Lượng điện sử dụng vào ban ngày phải nhiều, và giá điện bậc cao từ 3300 đ kwh.

+ Bạn phải là chính chủ sử dụng nhà.

+ Hợp đồng cho thuê phải từ 12 năm trở lên.

+ Hiện tại GP solar chỉ ưu tiên cho TP.HCM và tỉnh lân cận, để đảm bảo được dịch vụ chăm sóc và bảo trì hệ thống.

Đối với khách hàng là nhà máy nhà xưởng thì chính sách cho thuê và đầu tư có nhiều sự khác biệt lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp GP solar khảo sát và lên phương án cho khách hàng.

GP SOLAR 2020 | GPsolar

Giải pháp cho thuê hệ thống điện năng lượng mặt trời dành cho gia đình và các hộ kinh doanh, là 1 giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả và có lợi cho khách hàng. Chi phí đầu tư hệ thống bên GP solar bỏ ra đầu tư 100% và khách hàng sử dụng điện với giá ưu đãi cắt được rất nhiều số tiền bậc cao.

Với xu hướng ngày càng sử dụng nhiều tiền điện, giá điện thì đang có đề xuất tăng giá vào năm 2023, GP solar nghĩ rằng mỗi 1 gia đình sử dụng điện từ 3.000.000 đ thì nên cân nhắc đầu tư hoặc thuê 1 hệ thống điện mặt trời 5kwp của GP solar.

Chi Phí đầu tư 1 hệ thống điện mặt trời hòa lưới không có lưu trữ áp mái tôn hiện tại bây giờ là: 80.000.000 đ, đây là hệ thống sử dụng thiết bị top 1-3 thế giới (Sungrow + JA solar) còn những thiết bị khác thì chỉ khoảng 75.000.000 đ đổ lại.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
6
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x