GP solar✅✅Đối tácTìm hiểu về công ty Kobell và lý do GPsolar chọn làm đối tác

Tìm hiểu về công ty Kobell và lý do GPsolar chọn làm đối tác

Kobell là một trong những đối tác lớn của GPsolar. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện năng lượng mặt trời chất lượng cao, uy tín hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của công ty Kobell nhập khẩu sang tận thị trường châu Âu và rất nhiều châu lục khác trên thế giới.

Giới thiệu về công ty Kobell

Kobell là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện năng lượng mặt trời có tên gọi chính thức là Kobell Solar Energy Japan. Kobell là thành viên lớn của Hennery, Trụ sở chính của công ty đóng tại Nhật Bản. Năm 1994, Kobell được thành lập và có trụ sở chính tại bắc Kinh, Trung Quốc. Cùng với sự lớn mạnh của thiết bị điện toàn cầu và nhu cầu sử dụng năng lượng điện tái tạo của người dân tăng cao, Kobell có mặt ở khắp các quốc gia khác. Hiện nay công tu có khá nhiều chi nhánh tại các nước châu Mỹ, châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông và cả Châu Phi. Đồng thời Kobell còn tham gia vào các thỏa thuận xây dựng các nhà máy năng lượng mặt trời toàn cầu với tổng công suất lên tới khoảng 10GW.

kobell solar 1 | GPsolar
Tìm hiểu về công ty Kobell và lý do GPsolar chọn làm đối tác | GPsolar

Thị trường công nghệ năng lượng mặt trời trên thế giới đánh giá rất cao Kobell. Công ty này đã đạt kỷ lục thế giới về hiệu suất chuyển đổi cao nhất của công nghệ năng lượng mặt trời màng mỏng, được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Năng lượng Tái tạo Quốc gia (NREL). Kobell còn được viện Fraunhofer về Hệ mặt trời (ISE) của Đức chứng nhận nhờ hiệu suất chuyển đổi nghiên cứu tối đa của công nghệ đồng indium gallium selenide (CIGS) đã đạt 21%. Đặc biệt vào tháng 02/2014, Kobell được vinh danh là 1 trong 60 đơn vị thông minh nhất trong lĩnh vực sản xuất năng lượng mặt trời bởi MIT Technology Review bình chọn.

Thông tin công ty:

Lý do GPsolar chọn Kobell là đối tác tin cậy

Gpsolar là công ty lắp đặt và phân phối hệ thống thiết bị năng lượng mặt trời bậc nhất Việt Nam hiện nay. Đây cũng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm với nghề cho nên việc chọn lựa Kobell là nhà cung cấp thiết bị cũng như là đối tác làm việc lâu dài cũng đã suy tính rất kỹ càng.

tam pin mat troi tot nhat nhat ban kobell solar | GPsolar
Tìm hiểu về công ty Kobell và lý do GPsolar chọn làm đối tác | GPsolar
  • Kobell mang đến cơ hội đầu tư vào dự án nhà máy điện cho khách hàng thông qua việc phát triển thành công hệ thống giám sát, kỹ thuật, xây dựng và kết nối với quy mô lớn.
  • Kobell góp phần thúc đẩy và nâng cao trách nhiệm xã hội của các giải pháp năng lượng tiên tiến nhằm phát triển ổn định toàn cầu và môi trường xanh hơn.
  • Nhu cầu sử dụng của người Việt Nam ngày càng cao khi chất lượng thiết bị được ưu tiên hàng đầu thì Kobell chính là sự lựa chọn số 1. Kobell cung cấp cho GPsolar các sản phẩm thiết bị năng lượng điện chất lượng cao, hoàn hảo tới từng chi tiết.
  • Chế độ bảo hành sản phẩm theo từng hệ thống lâu dài, cam kết thay mới và bảo hành khi có lỗi xảy ra chỉ trong thời gian ngắn.
  • Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, thiết bị điện mặt trời, chiếu sáng hiệu quả và đáng tin cậy cho các công trình thương mại, dân cư và công nghiệp.
  • Nhập khẩu trực tiếp sản phẩm, thiết bị tiêu chuẩn quốc tế uy tín từ Nhật Bản cho dự án
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phụ trách tư vấn, thiết kế và thi công.

Các sản phẩm của Kobell phân phối trên thị trường

Hiện nay Kobell đang cung cấp và phân phối trên thị trường rất nhiều các sản phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu người dân như:

Một số sản phẩm của Kobell:

GPsolar sẵn sàng là đơn vị tiên phong cùng hợp tác với Kobell để xây dựng nên thương hiệu năng lượng mặt trời chuẩn chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho người dân trong nước chất lượng sản phẩm tốt nhất, bảo hành dài lâu và chế độ hậu mãi hoàn hảo.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
5
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x