Hệ thống điện mặt trời: 8 Tấm Pin JA solar 380W và 1 Inverter Sungrow 3kwp

Liên hệ

BÁO GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI
0944540202
( 07h30 - 21h30 )
 • icon
  Giá tốt nhất
  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng tại Hà Nội
 • icon
  Lắp đặt nhanh chóng
  Hỗ trợ tư vấn lắp đặt tất cả các dòng năng lượng mặt trời. Chuẩn chỉ và nhanh chóng
 • icon
  Bảo hành 1 đổi 1
  Đỗi trả nhanh chóng khi sản phẩm phát sinh lỗi của nhà sản xuất.
 • icon
  Tư vấn đúng và đủ
  Tư vấn khách hàng chính xác nhu cầu, không lan man, dài dòng.

Chi tiết sản phẩm

Trọn Bộ 8 Tấm Pin JA solar 380W và 1 Inverter Sungrow 3kwp Giá: 51.500.000 đ. Giá điện mặt trời Chưa bao gồm thi công hoàn thiện, khách hàng có thể mua thêm 1 tấm pin để tăng công suất hệ thống.

Đây là combo chỉ bán 8 tấm pin JA Solar Mono PERC 380W + 1 biến tần Sungrow 3 kwp. Đây là 2 sản phẩm đều đứng trong top 5 của thế giới về lĩnh vực điện mặt trời. Hầu như trong các nhà máy điện mặt trời ở châu âu, Mỹ… Đều ưu tiên sử dụng 2 thương hiệu này JA solar + Sungrow. Hiện tại bộ đôi này cực kỳ chất lượng và uy tín trên thế giới, mọi thông tin về 2 sản phẩm này nếu tìm hiểu đều có hết và được công bố rộng rãi trên thế giới.

+ Nếu Như chọn phương án khác thì vẫn là Sungrow nhưng là tấm pin LONGI solar 380W. Hoặc là SMA và JA SOLAR.

Lợi ích từ hệ thống điện mặt trời.

– Sản lượng điện tạo ra: 330-450 KW/tháng. Giảm tiền điện hàng tháng. Giảm nhiệt cho ngôi nhà của bạn. Giảm phát thải CO2 hiệu ứng nhà kính

sungrow inverter top 2 | GPsolar

sungrow inverter 6kw | GPsolar

JA Solar Mono PERC 380W sản xuất tại Trung Quốc với công nghệ mono perc tăng khả năng hấp thụ ánh sáng, với ánh sáng yếu cũng tạo ra điện, thậm chí trời đang mưa mà trời sáng vẫn có điện. Đây là công nghệ mới mà tấm pin poly công nghệ cũ không làm được. Chính vì thế giá thành của tấm pin JA Mono Perc vẫn cao hơn các tấm pin poly.

+ JA solar bảo hành toàn cầu 12 năm và bảo hành hiệu suất làm việc sau 25 năm vẫn còn trên 80%.

Inverter Sungrow 3 kwp

+ Sungrow sản xuất tại trung quốc, bảo hành 05 năm 1 đổi 1 cho khách hàng nếu lỗi do nhà sản xuất. Đây là thương hiệu biến tần nổi tiếng, được các nhà máy điện năng lượng mặt trời tin dùng khá nhiều… Đứng trong top 5 thế giới về sản lượng được tin dùng. Về chất lượng và uy tín ngang ngửa SMA của Đức.

+ Là 1 trong số sản phẩm chất lượng hơn 80% sản phẩm xuất đi Châu Âu, và Mỹ…. Sungrow là chuyên gia của điện mặt trời, nhất là nhà máy điện mặt trời.

Giới thiệu
– Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là giải pháp không dùng ắc quy, sử dụng điện NLMT hòa trực tiếp vào lưới điện, không phụ thuộc vào tải tiêu thụ, bình thường hệ thống sẽ ưu tiên sử dụng điện mặt trời trước. khi điện mặt trời thiếu hệ thống sẽ tự động kéo lưới điện quốc gia bù vào cho đủ. Khi điện mặt trời phát dư, sẽ được phát ngược lên lưới điện quốc gia được mua lại với giá 2.086 đ, chỉ số này được ghi nhận lại bởi công tơ 2 chiều được điện lực thay miễn phí.
Về đêm hệ thống chuyển qua sử dụng hoàn toàn lưới điện quốc gia.

5/5 - (1 bình chọn)

Thông số kỹ thuật

[cusrev_reviews]