0931480336

Tư Vấn Điện Năng Lượng Mặt Trời Gia Đình Và Nhà Xưởng

Tư Vấn Điện Năng Lượng Mặt Trời Gia Đình Và Nhà Xưởng
3 (60%) 4 votes

Tư Vấn Điện Năng Lượng Mặt Trời Gia Đình Và Nhà Xưởng

Điện năng lượng mặt trời, giờ đây đã có chính sách khuyến khích sử i của nhà nước ban hành: lắp đặt miễn phí đồng hồ 2 chiều, mua điện lại với giá cao. Nhà nước yêu cầu điện lực cung cấp miễn phí đồng hồ 2 chiều và mua lại điện còn dư với giá 2.086 đ là những chính sách vô cùng thiết thực, tạo điều kiện cho mọi người sử dụng điện mặt trời.

GPsolar sẽ tư vấn một số điểm quan trọng để bạn có thể chọn được một hệ thống điện mặt trời phù hợp cho gia đình mình, và mô hình sản xuất đạt chất lượng tốt nhất và hiệu quả khi đầu tư.

Trước hết, điện mặt trời cho gia đình và nhà xưởng có hai hệ thống chính phổ biến là:

+ Điện mặt trời độc lập:  Chỉ những gia đình hoặc xưởng ở những vùng chưa có điện hoặc điện chập chờn không ổn định thì mới nên dùng hệ thống độc lập, vì chi phí cho ắc quy hay pin lưu trữ là khá cao không mang lại hiệu quả kinh tế, còn lại thì đa số nên dùng điện mặt trời hòa lưới, không cần ắc quy hay pin lưu trữ, hoặc có cần thì chỉ sử dụng khi cúp điện nên tuổi thọ cao hơn gấp nhiều lần.

+ Điện mặt trời hòa lưới: Gia đình phù hợp nhất theo tôi là các hệ thống từ 2 kWp (40 triệu) đến 5 kWp (90 – 120 triệu), 10kwp (Kilo Watt Peak), mỗi ngày sản xuất được từ 10 đến 25 kWh điện và cần một diện tích lắp đặt khoảng 15 đến 36m2. Chi phí lắp đặt thì tùy thuộc vào vị trí lắp đặt là mái ngói, sân thượng hay mái tôn, và yêu cầu kỹ thuật công nghiệp trong thi công như thang máng cáp, tủ điện điều khiển, hệ thống bảo vệ, hệ thống đo đếm và giám sát từ xa. Còn đối với xưởng thì tùy vào công suất tiêu thu điện GPsolar sẽ tư vấn các hệ thống công suất cho phù hợp.

  • Hiện tại đối với các gia đình và nhà xưởng thì hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới là hiệu quả nhất, giúp tiết kiệm tiền điện, và thực sự mang lại hiệu quả trong đầu tư. GPsolar có lời khuyên với người tiêu dùng là nên sử dụng hệ này.

Làm sao để chọn được một hệ thống điện mặt trời tốt đảm bảo sử dụng lâu dài 25 – 30 Năm?

Bạn nên chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín với những sản phẩm chính hãng và nổi tiếng. Vì sao lại là chính hãng và nổi tiếng?

  • Vì hiện tại trên thị trường có quá nhiều nhà cung cấp, có quá nhiều sản phẩm về tấm pin năng lượng mặt trời với những thương hiệu khác nhau, thậm chí hàng nhái, hàng giả hàng kém chất lượng quá nhiều.
  • Một hệ thống điện mặt trời có tuổi thọ tới 30 năm thậm chí là lâu hơn. Trong hệ thống quan trọng nhất là các tấm pin năng lượng mặt trời, Nếu chọn sai thì hiệu quả làm việc các tấm không đủ công suất, trong vòng hơn  7- 10 năm bị giảm công suất xuống còn dưới 80% so với ban đầu thì hệ thống của mình khi đầu tư không còn hiệu quả vè kinh thế nữa.

– Việc chọn sử dụng tấm pin mặt trời chất lượng cao, và nhà cung cấp uy tín, bảo hành lâu dài là điều các bạn nên nghĩ đến đầu tiên khi đầu tư điện mặt trời. còn không thì không nên đầu tư vì sẽ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

– Nhà cung cấp lớn và uy tín thường duy trì dịch vụ hậu mãi tốt để giữ thương hiệu, họ tính toán hệ thống lâu dài hơn, ví dụ thiết kế một hệ thống điện mặt trời thì các thiết bị chính như pin mặt trời, bộ hòa lưới hoặc các thiết bị đi kèm như khung, dây dẫn, máng cáp… nên được tính toán sử dụng được trên 30 năm. Đừng quá tiếc tiền chọn giá thật thấp để rồi hệ thống chỉ sau vài năm sẽ bị xuống cấp và hư hỏng.

Lắp đặt hệ hoà lưới gia đình công suất 10kwp – Anh Đức Quận 9 – Pin NLMT SolarWorld

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất pin năng lượng mặt trời khác nhau… Một lời khuyên cho mọi người là nên chọn các thương hiệu uy tín và nổi tiếng như: Panasonic, sharp, Solarworl để đảm bảo chất lượng và hạn sử dụng lâu dài.

Thực tế đã có những chủ nhà lắp xong hệ thống sử dụng 4 – 5 năm tấm pin đã không còn làm việc đủ công suất nữa, vì chọn phải những tấm pin không đủ chất lượng, hàng nhái mang tiếng nhập khẩu.

  • Khách hàng có thể tham khảo về tấm pin năng lượng mặt trời SHARP – Nhật, đây là đơn vị đầu tiên trên thế giới sản xuất ra tấm pin năng lượng mặt trời đứng top 10 thế giới về chất lượng. Chất lượng về sản phẩm của các công ty Nhật thì chắc hẳn mọi người không còn phải nghi ngờ nhiều. Ngoài ra hàng của SHARP luôn có sẵn tại Việt Nam, chế độ bảo hành chu đáo vì hệ thống rộng khắp.

Đến với GPsolar là bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt về hiệu quả làm việc của những tấm pin năng lượng mặt trời đứng đầu thế giới được thế giới xếp hạng chất lượng hàng đầu nên dùng. Ngoài ra còn là sự chuyên nghiệp, Trung thực, chế độ bảo hành chu đáo 2 lớp từ chúng tôi và hãng sản xuất, đây là điều mà hiếm có đơn vị nào làm được.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: (028) 666 01414 – 0931 480 336

Đối với GPsolar tiêu chí đầu tiên của chúng tôi là nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Chúng tôi chỉ tư vấn và cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, có uy tín trên thế giới. Mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, và đảm bảo sử dụng lâu dài theo thời gian đúng như cam kết.

Hệ thống điện mặt trời của GPsolar bảo hàn hiệu suất làm việc của tấm pin trên 80% trong vòng 25 năm, hệ thống inveter bảo hành 05 năm. Giá thành 1kw điện mặt trời khoảng 20 – 22 triệu dành cho những sản phẩm chất lượng cao.

BÌNH LUẬN