icon17B4 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Tư vấn mua pin năng lượng mặt trời cho mọi người

Người viết
Tham vấn kỹ thuật
Số lượt xem
2840
Nội dung cập nhật
23 Tháng Tám, 2021
Thời gian đọc bài
Chỉ 11 phút để đọc bài viết

Pin mặt trời không chỉ thân thiện với môi trường mà hình thức này còn giúp tiết kiệm một khoản chi phí cho mỗi hộ gia đình, văn phòng, cơ quan. Tuy nhiên các bạn chưa biết làm thế nào để chọn mua pin năng lượng mặt trời chất lượng. Qua bài viết này chúng tôi Tư vấn mua pin năng lượng mặt trời và cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết.

Tìm hiểu rõ về pin năng lượng mặt trời

Pin năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng được lấy từ tự nhiên, thân thiện với môi trường, bổ sung nguồn điện cho mạng lưới điện quốc gia rất tiện lợi. Hình thức này gồm 2 hệ thống cơ bản bao gồm: hệ thống hòa lướihệ thống độc lập.

Hệ thống hòa lưới

Nguyên lí hoạt động của hệ thống này như sau: Nguồn điện DC đi qua bộ chuyển đổi điện nối lưới để thành nguồn điện AC. Bộ chuyển này đảm bảo nguồn năng lượng được tạo ra cũng như quá trình chuyển đổi luôn tối ưu, cung cấp đủ điện năng cho tải.

tư vấn mua pin năng lượng mặt trời
Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ chọn hệ thống pin mặt trời phù hợp

Mặt khác, bộ chuyển đổi có cơ chế hoạt động thông minh, tự dò tìm và đồng bộ pha tạo được sư liên kết giữa điện năng mặt trời và điện lưới quốc gia. Xét theo chi phí chung thì hệ thống hòa lưới có giá thành hợp lí hơn nhiều so với hệ thống độc lập.

Hệ thống độc lập

Muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời độc lập thì bạn phải chuẩn bị 4 loại thiết bị chính bao gồm: bộ điều khiển sạc, tấm pin, bộ biến điện, bộ bình ắc quy. Việc tư vấn mua pin năng lượng mặt trời phụ thuộc khá nhiều vào quy mô sử dụng của hộ gia đình, văn phòng, công ty.

Với những văn phòng nhỏ thì nên đầu tư hệ thống điện có công suất 1-3kW, diện tích tấm pin 8-25m2. Với những doanh nghiệp lớn nên lắp đặt 10kW và diện tích tấm pin là 80m2. Thiết bị năng lượng mặt trời ít hư hỏng, sử dụng trong thời gian lâu dài tuy nhiên bình ắc quy 3-5 năm thay 1 lần.

tư vấn mua pin năng lượng mặt trời cho gia đình và doanh nghiệp
Pin mặt trời phải lắp đặt tại nơi có năng lượng mặt trời mạnh nhất

Với hộ gia đình, tùy thuộc vào khả năng ứng dụng trong đời sống khác nhau mà sẽ lắp đặt gói cước phù hợp. Một hệ thống pin năng lượng mặt trời có công suất 1kW có thể sản xuất đến 4kWh điện/ngày.

Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời chủ yếu ở nóc nhà, cách vách tường kính, … những nơi không bị cây che phủ, đảm bảo nguồn năng lượng nhận được từ mặt trời nhiều nhất. Để nguồn năng lượng luôn hấp thụ ổn định thì bạn có thể vệ sinh hàng tháng, quý bằng việc loại bỏ bụi bẩn trên tấm pin mặt trời.

Nên lắp đặt pin năng lượng mặt trời ở đâu?

Tư vấn mua pin năng lượng mặt trời ở đâu không còn là vấn đề khiến bạn lo lắng nữa khi đến với CÔNG TY GPsolar. Chúng tôi tự hào là đơn vị gia công nguồn năng lượng sạch mặt trời hàng đầu tại Việt Nam.

Với tiêu chí mang đến chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh, chế độ bảo hành uy tín vì vậy trong những năm qua đã có hàng trăm, hàng nghìn hộ gia đình, doanh nghiệp lựa chọn công ty Gia Phú.

Nếu bạn muốn tư vấn mua pin năng lượng mặt trời vui lòng liên hệ chúng tôi theo

Công Ty TNHH Công Nghệ GPsolar

4.8/5 - (20 bình chọn)
Bạn muốn học thêm về nội dung này?
Khuyến mãi lắp điện mặt trời

icon