Danh mục
GP solar✅✅Tin tức về năng lượng mặt trờiZNSHIN SOLAR tấm pin mặt trời được sử dụng kiểm chứng trên 25 năm

ZNSHIN SOLAR tấm pin mặt trời được sử dụng kiểm chứng trên 25 năm

ZNSHIN SOLAR tấm pin mặt trời được sử dụng kiểm chứng trên 25 năm ở các nước trên thế giới. Được thành lập vào năm 1998, ZNSHINE SOLAR là một thương hiệu hàng đầu của nhà sản xuất mô-đun PV, nhà phát triển dự án quy mô tiện ích, nhà cung cấp EPC và O & M. Công ty cung cấp các mô-đun năng lượng mặt trời và các giải pháp PV trên toàn thế giới, với công suất sản xuất hàng năm 1.2GW và cam kết bền vững về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

znshine solar | GPsolar

ZNSHINE SOLAR gia nhập thị trường Hoa Kỳ vào năm 2014 với thực thể ZNSHINE PV-TECH của Hoa Kỳ tại Nam San Francisco, California. Công ty cam kết chịu trách nhiệm về mặt xã hội và môi trường đối với lượng khí thải carbon.Tìm hiểu thêm về ZNSHINE SOLAR: https://znshinesolar.pl/       

Điều Vô Cùng Đặc Biệt Sau 30 Năm Sử Dụng Hiệu Suất Vẫn Trên 82.5%. Một Sản Phẩm hội tụ đầy đủ những yếu tố công nghệ mới nhất.

tier 1 the gioi | GPsolar

Một cách để giảm chi phí cho các trang trại quang điện là tăng điện áp hoạt động ở cả phía AC và DC . Điện áp hoạt động cao hơn có nghĩa là tổn thất truyền tải thấp hơn, từ đó tiết kiệm được hệ thống dây điện. Với sự ra đời của các mô-đun 1500V , phản ứng của thị trường là sự xuất hiện của các bộ biến tần cho phép hoạt động ở mức 1500V . Các bộ biến tần này cũng thường có điện áp hoạt động cao hơn ở phía AC, thường là 600V / 800V cũng hoạt động trong hệ thống 3W + PE, tức là không có cáp trung lập. Thay đổi điện áp hoạt động từ 0,4 kV thành 0,8 kV cho phép bạn giảm 75% tổn thất ở phía AC , trong khi việc sử dụng các mô-đun PV 1500 V có nghĩa là giảm thêm 50% tổn thất ở phía DC (tùy thuộc vào cấu hình của chuỗi PV), việc giảm tổn thất sẽ chuyển thành chi phí cáp thấp hơn.

Do đó, việc chuyển đổi từ hệ thống 1000 V sang 1500 V cho phép tiết kiệm trong nhóm chi phí Cân bằng từ Hệ thống (BoS) lên tới 10%.

znshine tam pin nang luong mat troi 30 nam | GPsolar

GRAPHENE TỰ ĐỘNG SẠCH – GIÚP TẤM PIN SẠCH HƠN KHÔNG BỊ BỤI BẨN

Bí mật nằm ở lớp phủ graphene xúc tác ưa nước, mà lớp kính được bao phủ từ bên ngoài. Quá trình quang xúc tác được sử dụng ở đây, tức là sự phân hủy các tạp chất hữu cơ, lắng đọng trên bề mặt kính, dưới tác động của tia UV.

Các tính chất ưa nước của lớp phủ có nghĩa là bụi bẩn bị phân hủy chảy tự do từ thủy tinh cùng với mưa hoặc một dòng nước. Ngoài ra, tính kỵ nước góp phần  làm khô toàn bộ kính sau khi tiếp xúc với nước và không để lại vệt mưa. Bụi bẩn trên các tấm pin mặt trời chịu trách nhiệm cho gần 10% tổn thất năng lượng mặt trời.

nha phan phoi znshine solar | GPsolar

Đánh giá bài viết
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
6
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x